25/12/2021 08:00 GMT+7

J&T Express và những nỗ lực không ngừng trong thời kì bình thường mới

T.D.V
T.D.V

Nhờ nhanh chóng nhận diện thị trường, nắm bắt thói quen mua sắm trực tuyến của người dùng, ngành chuyển phát và giao nhận hàng hóa còn có cơ hội phát triển với nỗ lực trong kinh doanh trong bối cảnh khó khăn bởi dịch bệnh.

J&T Express và những nỗ lực không ngừng trong thời kì bình thường mới - Ảnh 1.

Những nỗ lực đáp ứng nhu cầu khách hàng

Theo ghi nhận, vào các dịp mua sắm cuối năm như ngày mua sắm 11-11 và 12-12 vừa qua trên các sàn thương mại điện tử, chuyển phát nhanh J&T Express đã có những bước tiến rõ rệt khi số lượng đơn đặt hàng cao hơn so với những ngày thường. Hơn nữa, tỉ lệ đặt hàng không chỉ tăng ở các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội mà cũng có sự tăng trưởng đáng kể ở các tỉnh thành và khu vực khác.

Căn cứ trên Nghị quyết số 128/NQ-CP của Chính phủ ban hành mới đây khi dịch COVID-19 vẫn còn tiềm ẩn nhiều yếu tố rủi ro là thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh, cộng đồng doanh nghiệp chuyển phát đã và đang tiếp tục phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo, tìm ra các giải pháp trong kinh doanh và vận hành để phục hồi kinh tế. Song hành cùng thách thức vì dịch bệnh, một số doanh nghiệp trong đó có J&T Express vẫn ra sức vượt "bão" COVID-19 để duy trì hoạt động.

J&T Express hiểu được TMĐT Việt Nam có thể phục hồi sau đại dịch và tiếp tục phát triển bền vững trong tương lai cần có sự hỗ trợ đắc lực từ đơn vị hậu cần. Vì thế, việc đầu tư và phát triển cả về yếu tố con người và công nghệ của các đơn vị logistics là điều cần chú trọng.

J&T Express và những nỗ lực không ngừng trong thời kì bình thường mới - Ảnh 2.

Shipper thực hiện nghiêm túc 5K, giữ an toàn và an tâm cho khách hàng

Chị Nguyễn Kim T. (khách hàng tại quận 10, TP.HCM) chia sẻ vì muốn hạn chế tiếp xúc trong mùa dịch nên chị không còn mua sắm trực tiếp tại cửa hàng mà hay đặt hàng online giao về về tận nhà. Khi nhận đơn hàng, chị cảm thấy an tâm vì shipper đều đeo huy hiệu đã tiêm vaccine, thực hiện khử khuẩn hàng hóa cẩn thận và còn giúp đỡ chị bê vác khi có hàng hóa nặng.

Trong kinh doanh, chủ động áp dụng công nghệ thông tin vào khâu vận chuyển hàng hóa, cung cấp dịch vụ dựa theo nhu cầu của khách hàng cũng là những nỗ lực không thể không nhắc đến giúp J&T Express duy trì vận hành. 

Gia tăng độ phủ dịch vụ tới đa tệp khách hàng, linh động mô hình kinh doanh sau giãn cách là chiến lược đã được hoạch định. Bên cạnh đó, với lợi thế vận chuyển, J&T Express đang nỗ lực mở ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) có thể sản xuất và kinh doanh hiệu quả.

Cùng đồng hành với chính phủ tập trung tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp khắc phục hậu quả do COVID-19 để lại, những nỗ lực cải thiện phạm vi vận chuyển của J&T Express và cộng đồng doanh nghiệp chuyển phát sẽ góp phần đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của thị trường trong tương lai.

T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên