07/07/2015 08:00 GMT+7

​JNKA - khẳng định chất lượng Nhật Bản trong phòng ngừa tai biến

TDV
TDV

Nattokinase đã được chứng minh là có vai trò quan trọng trong việc phá tan huyết khối, giúp ngăn ngừa nguy cơ tai biến, đột quỵ.

Để lựa chọn đúng sản phẩm có chứa Nattokinase người tiêu dùng nên lựa chọn sản phẩm chứa nguồn nguyên liệu có nguồn gốc từ Nhật Bản đã được Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA) chứng nhận.

Vài nét về Nattokinase

Năm 1890, các chuyên gia tại Nhật Bản nghiên cứu thành công Nattokinase, một loại enzym thủy phân được tìm thấy trong thực phẩm truyền thống natto hơn 1000 năm của Nhật Bản có tác dụng ngăn ngừa và làm tan huyết khối bệnh huyết khối, nguyên nhân gây ra 80% ca tai biến mạch máu não trên thế giới.

dhg-1-1435650051.jpg

Nattokinase tác động trực tiếp đến thành phần chính của máu là các sợi huyết và làm chúng tan rã, đồng thời, cải thiện chức năng các men làm tan huyết khối, ngăn chặn sự hình thành của chúng.

Người Nhật Bản từ lâu đã sử dụng Nattokinase để phòng tránh bệnh huyết khối, ngăn ngừa tai biến do hoạt chất này loại bỏ được thành phần Vitamin K2 (gây tác nhân đông máu) trong thực phẩm natto.

dhg-2-1435650064.jpg

JNKA- “Đảm bảo vàng”

Các chuyên gia đầu ngành khuyến cáo, cách đơn giản và đảm bảo nhất để nhận biết sản phẩm Nattokinase chất lượng là tìm sản phẩm có dấu chứng nhận của Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA).

dhg-3-1435650079.jpg

JNKA là một tổ chức phi lợi nhuận tại Nhật, với sứ mệnh là quảng bá về Nattokinase, cung cấp những cơ sở khoa học xác thực và chứng nhận chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm Nattokinase. Thông qua đó Hiệp hội mong muốn người tiêu dùng nhận thức được sự nguy hiểm của huyết khối và lợi ích của Nattokinase.

JNKA bao gồm các thành viên là nhiều công ty lớn uy tín ở Nhật Bản như: Công ty J-Oil Mills Inc., Công ty Dược phẩm Kobayashi pharmaceutical Co., Ltd., và Công ty thực phẩm Yakuruto Health Foods Co., Ltd.

dhg-4-1435650095.jpg

Chất lượng Nattokinase được đánh giá theo 4 chỉ tiêu của JNKA. Thứ nhất là sản phẩm phải có hoạt chất Nattokinase tạo ra từ quá trình lên men bằng vi khuẩn Bacillus subtilis trong thực phẩm natto. Thứ hai, sản phẩm phải đạt hàm lượng hơn 2000FU/ngày. Thứ ba, hoạt tính Nattokinase nên được đo lường bằng đơn vị FU. Cuối cùng, sản phẩm được chứng minh về tính an toàn.

Các sản phẩm chứa Nattokinase có dấu logo của JNKA là sản phẩm được chứng nhận về chất lượng. Đây cũng là cách mà JNKA giúp người tiêu dùng phân biệt dễ dàng các sản phẩm sử dụng nguồn nguyên liệu Nattokinase đảm bảo chất lượng.

dhg-5-1435650147.jpg

Sản phẩm có dấu JNKA tại Việt Nam

Sản phẩm của Công ty CP Dược Hậu Giang nhập nguyên liệu Nattokinase từ công ty JBSL, là nhà tiên phong sản xuất nguyên liệu Nattokinase, chiếm thị phần cung cấp lớn nhất thế giới về nguyên liệu Nattokinase.

Cũng như JBSL, công ty CP Dược Hậu Giang đã tham gia vào Hiệp hội JNKA và sản phẩm này của công ty đã được cấp dấu chứng nhận của JNKA sau khi trải qua các khâu kiểm tra khắt khe của Hiệp hội.

Đây là sản phẩm của  công ty CP Dược Hậu Giang  được JNKA cấp dấu chứng nhận đảm bảo chất lượng Nhật Bản về sản phẩm chứa Nattokinase, giúp làm tan huyết khối phòng ngừa tai biến.

Tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm ngừa đột quỵ vui lòng truy cập: http://www.dhgpharma.com.vn/dhg/tim-mach-tieu-duong/nattoenzym-detail.html hoặc tham khảo thêm tại đây.

Số GPQC: 1031/2014/XNQC-ATTP. Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

TDV
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên