Jack và Binz tranh tài tại MTV EMA 2020 và ATA 2020

07/10/2020 18:30 GMT+7

TTO - Với số phiếu bình chọn cao nhất, Jack và Binz đã trở thành nghệ sĩ đại diện Việt Nam tham gia giải thưởng âm nhạc quốc tế MTV EMA 2020 và ATA 2020.

Jack và Binz tranh tài tại MTV EMA 2020 và ATA 2020 - Ảnh 1.

Jack trong MV Hoa hải đường - Ảnh: T.L.

Chiều 7-10, trong buổi công bố danh sách ca sĩ Việt Nam tranh tài hai cuộc thi trên, Jack và Binz đều vắng mặt vì bận công việc.

Ông Lâm Chí Thiện - tổng giám đốc IMC, đại diện kênh MTV Việt Nam, đơn vị tổ chức giải bình chọn tại Việt Nam - cho biết: "Mỗi cuộc bình chọn đều có những luật chơi riêng. Tiêu chí của chúng tôi là chọn những nghệ sĩ nổi bật, có đóng góp nghệ thuật trong năm và sản phẩm được nhiều người yêu thích. Sau hai tuần bình chọn, Jack và Binz có số phiếu cao nhất. Đứng thứ ba là Hoàng Thùy Linh".

Ông cho biết thêm: "Hi vọng các fan hâm mộ Jack sẽ tiếp tục bình chọn cho Jack để Jack và âm nhạc Việt Nam có thể tỏa sáng trong cuộc thi này".

Jack và Binz tranh tài tại MTV EMA 2020 và ATA 2020 - Ảnh 2.

Hình ảnh Jack trong trang bầu chọn của MTV EMA 2020 - Ảnh cắt ra từ màn hình

Jack tham gia tranh giải cùng các ca sĩ đến từ Singapore, Maylaysia, Indonesia, Philippines và Thái Lan tại MTV EMA 2020 ở hạng mục Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất (Best Southeast Asia Act). Giải thưởng này do khán giả bình chọn, cổng bình chọn mở từ 17h ngày 6-10 và kết thúc lúc 5h59 ngày 3-11.

MTV EMA là giải thưởng âm nhạc có ảnh hưởng trên thế giới, các nghệ sĩ từ khắp các quốc gia trên thế giới đều có thể góp mặt tranh tài. Năm nay, theo đại diện kênh MTV Việt Nam, vì dịch bệnh nên buổi trao giải sẽ được tổ chức theo hình thức online.

Jack và Binz tranh tài tại MTV EMA 2020 và ATA 2020 - Ảnh 3.

Binz trong MV Bigcityboy - Ảnh: T.L.

Hai sản phẩm âm nhạc MV Bigcityboy của Binz và MV Hoa hải đường của Jack tham gia tranh giải ở hạng mục Video âm nhạc hay nhất (Video Best Music Video) tại ATA 2020 - giải thưởng Truyền hình châu Á.

Giải thưởng này do hội đồng bình chọn và dự kiến tổ chức buổi trao giải tại Campuchia vào ngày 16 và 17-1-2021.

Jack, Amee, Binz, Đức Phúc, Han Sara, Hoàng Thùy Linh vào bảng đề cử MTV Việt Nam Jack, Amee, Binz, Đức Phúc, Han Sara, Hoàng Thùy Linh vào bảng đề cử MTV Việt Nam

TTO - Trong buổi họp báo công bố các nghệ sĩ lọt vào bảng đề cử của MTV Việt Nam 2020 vừa diễn ra chiều 22-9, sáu ca sĩ được xướng lên là: Amee, Binz, Đức Phúc, Han Sara, Hoàng Thùy Linh, Jack.

HOÀNG LÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận