Jack, Amee, Binz, Đức Phúc, Han Sara, Hoàng Thùy Linh vào bảng đề cử MTV Việt Nam

22/09/2020 17:56 GMT+7

TTO - Trong buổi họp báo công bố các nghệ sĩ lọt vào bảng đề cử của MTV Việt Nam 2020 vừa diễn ra chiều 22-9, sáu ca sĩ được xướng lên là: Amee, Binz, Đức Phúc, Han Sara, Hoàng Thùy Linh, Jack.

Jack, Amee, Binz, Đức Phúc, Han Sara, Hoàng Thùy Linh vào bảng đề cử MTV Việt Nam - Ảnh 1.

"Là một thằng con trai" - sản phẩm đầu tiên trên con đường solo của Jack, đã gây bão trên các bảng xếp hạng - Ảnh: BTC

Lý giải cho tiêu chí chọn lựa, ông Lâm Chí Thiện, tổng giám đốc IMC - đơn vị chủ quản kênh MTV Việt Nam, cho biết:

"Các ca sĩ được đưa vào danh sách phải hoạt động trên 3 năm, có sản phẩm âm nhạc nổi bật trong năm và thực hiện những hoạt động ý nghĩa hướng đến cộng đồng. Sau khi ban tổ chức chọn lựa, chúng tôi mời các ca sĩ tham gia vào danh sách này".

Jack, Amee, Binz, Đức Phúc, Han Sara, Hoàng Thùy Linh vào bảng đề cử MTV Việt Nam - Ảnh 2.

Han Sara - cô ca sĩ gốc Hàn - kết hợp Kay Trần với bản hit "Đếm cừu" được nhiều yêu thích - Ảnh: BTC

Trong buổi họp báo có ý kiến cho rằng Sơn Tùng M-TP có nhiều sản phẩm âm nhạc gây tiếng vang trên thế giới nhưng không có trong danh sách, ông Thiện cho biết ban tổ chức cũng đã mời Sơn Tùng tham gia nhưng anh chưa sẵn sàng vì có những dự định khác trong năm nay và hẹn vào những năm kế tiếp.

Jack, Amee, Binz, Đức Phúc, Han Sara, Hoàng Thùy Linh vào bảng đề cử MTV Việt Nam - Ảnh 3.

"Hơn cả yêu" - chỉ trong vòng 10 tiếng ca khúc đã nằm trong top trending YouTube, đây chính là ca khúc "on top" nhanh nhất trên con đường ca hát của Đức Phúc. - Ảnh: BTC

"Qua cuộc bình chọn này, chúng tôi muốn ghi nhận những đóng góp của các nghệ sĩ trong lĩnh vực âm nhạc, đồng thời tạo cơ hội cho các ca sĩ Việt Nam tiếp cận với đấu trường quốc tế, tạo động lực cho họ cố gắng sáng tạo trên con đường nghệ thuật", ông Chí Thiện nhấn mạnh.

Jack, Amee, Binz, Đức Phúc, Han Sara, Hoàng Thùy Linh vào bảng đề cử MTV Việt Nam - Ảnh 4.

"Để Mị nói cho mà nghe" - sản phẩm đình đám đã giúp"cô Mị" Hoàng Thùy Linh gây mưa gió ở các bảng xếp hạng âm nhạc. - Ảnh: BTC

Cổng bình chọn vòng voting tại Việt Nam chính thức khởi động từ 15h ngày 22-9 và kéo dài đến hết ngày 6-10. Người hâm mộ có thể tham gia bình chọn cho nghệ sĩ đề cử yêu thích.

Jack, Amee, Binz, Đức Phúc, Han Sara, Hoàng Thùy Linh vào bảng đề cử MTV Việt Nam - Ảnh 5.

"Sao anh chưa về nhà" là ca khúc trong chuỗi album của cô nàng triệu view Amee. Và ca khúc chỉ sau 1 ngày, trở thành top trending YouTube - Ảnh: BTC

Nghệ sĩ có lượt bình chọn cao nhất sẽ đại diện Việt Nam tham gia tranh giải thưởng Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất năm 2020 và những giải thưởng âm nhạc quốc tế khác.

Jack, Amee, Binz, Đức Phúc, Han Sara, Hoàng Thùy Linh vào bảng đề cử MTV Việt Nam - Ảnh 6.

Binz với nhiều bản H.I.T cực "chất chơi" nằm trên top trending, hiện anh đang tham gia chương trình Rap Việt nổi đình đám với vai trò huấn luyện viên - Ảnh: BTC

MTV châu Âu: Suboi trượt giải thưởng khu vực MTV châu Âu: Suboi trượt giải thưởng khu vực

TTO - Best Southeast Asia Act dành cho ca nhạc sỹ châu Á luôn được khán giả trong nước chú ý nhưng một vài năm trở lại đây khi nhu cầu thể hiện danh tiếng bằng lượt xem trên Youtube, hầu như chẳng mấy ai mặn mà với giải này.

HOÀNG LÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận