Jack không xuất hiện trên poster tập mới của Running Man Vietnam mùa 2

15/10/2021 17:35 GMT+7

TTO - Jack không xuất hiện trên poster mới của 'Running Man Vietnam'; Hơn 60 văn nghệ sĩ, bác sĩ góp giọng trong MV 'Sài Gòn mùa thương'; Thu Trang, Tiến Luật tuyển diễn viên cho phim 'Nghề siêu dễ'... là những thông tin được quan tâm ngày 15-10.

Jack không xuất hiện trên poster tập mới của Running Man Vietnam mùa 2 - Ảnh 1.

Nghệ sĩ được quan tâm trong ngày: Jack, Xuân Phước, Thu Trang, Tiến Luật

* Jack không xuất hiện trên poster mới của Running Man Vietnam

Tối 14-10, trang fanpage Running Man Vietnam cập nhật ảnh bìa mới kèm thông tin kêu gọi khán giả đón xem tập phát sóng cuối tuần này.

Tuy nhiên điều khiến khán giả bất ngờ là trên ảnh chỉ có 8 thành viên, không có Jack như hình ảnh quảng bá cho các tập trước đó. Điều này khiến khán giả ngầm hiểu Jack sẽ không xuất hiện trong các tập tiếp theo.

Jack không xuất hiện trên poster tập mới của Running Man Vietnam mùa 2 - Ảnh 2.

Jack không xuất hiện trong poster tập mới của "Running Man Vietnam" - Ảnh: Fanpage Running Man Vietnam

Trên fanpage Running Man Vietnam, nhiều khán giả bình luận: "Sao nhìn poster có 8 thành viên nhộn hơn hẳn thế".

Jack không xuất hiện trên poster tập mới của Running Man Vietnam mùa 2 - Ảnh 3.

Hình ảnh Jack (phải) trong tập gần đây - Ảnh: Fanpage Running Man Vietnam

Có khán giả hoài nghi: "Nhưng mà còn phải xem chương trình cho 'out' hẳn chưa hay là một vài tập thôi, 'out' hẳn thì xem, còn không thì thôi". Nhiều khán giả khác cũng để lại bình luận không xem chương trình nữa vì không có Jack tham gia.

Trước đó, nhiều khán giả phản đối, đòi tẩy chay chương trình vì Jack liên quan đến lùm xùm về tình cảm cá nhân.

* Hơn 60 văn nghệ sĩ, bác sĩ góp giọng trong MV Sài Gòn mùa thương

Với mong muốn thể hiện tình cảm của mình dành cho Sài Gòn - TP.HCM những ngày gồng mình vượt qua đại dịch, đạo diễn Xuân Phước viết nên ca khúc Sài Gòn mùa thương.

Ban đầu, ca khúc này được Võ Thành Tâm thể hiện và được đạo diễn Xuân Phước thực hiện MV với những hình ảnh xúc động về người dân và các lực lượng cùng nhau chống dịch.

Jack không xuất hiện trên poster tập mới của Running Man Vietnam mùa 2 - Ảnh 4.

Đạo diễn nặng lòng với Sài Gòn - TP.HCM - Ảnh: Facebook Xuân Phước

Tuy nhiên, có nhiều văn nghệ sĩ trong và ngoài nước mong muốn góp giọng khi nghe ca khúc này.

"Từ gợi ý của bạn bè, đồng nghiệp, tôi quyết định thực hiện MV phiên bản mới cho ca khúc này, xem như là một kỷ niệm trong thời điểm đặc biệt của TP.HCM.

Nhiều bạn bè nhắn xúc động như nghệ sĩ Minh Nhí đang bị kẹt ở Mỹ, anh bảo nghe xong ca khúc khóc ngon lành vì nhớ Sài Gòn quá.

Còn nhạc sĩ Minh Nhiên không hát được nhưng cũng cố gắng tập hát 2-3 câu để góp mặt cho bằng được trong MV này" - Xuân Phước nói với Tuổi Trẻ Online.

Nhiều nghệ sĩ góp giọng trong MV "Sài Gòn mùa thương" - Nguồn: Xuân Phước Official

Có hơn 60 văn nghệ sĩ, y bác sĩ góp giọng như: Minh Nhí, Kha Ly, Thanh Duy, Liên Bỉnh Phát, Ngọc Linh, Võ Thành Tâm, Huỳnh Đông, Trí Quang, Trịnh Kim Chi, Lương Thế Thành, Phương Dung, Hoàng Anh, nhạc sĩ Minh Nhiên, Minh Anh...

Do có nhiều nghệ sĩ tham gia nên đạo diễn Xuân Phước quyết định thực hiện 3 phiên bản mới cho ca khúc Sài Gòn mùa thương.

* Thu Trang, Tiến Luật tuyển diễn viên cho phim điện ảnh mới Nghề siêu dễ

Cặp đôi Thu Trang, Tiến Luật vừa công bố tuyển chọn diễn viên cho phim điện ảnh mới Nghề siêu dễ hợp tác cùng đạo diễn Võ Thanh Hòa. Thu Trang cho biết, êkip nhận hồ sơ online cho đến hết ngày 22-10. Dự kiến phim bấm máy vào tháng 12-2021.

Jack không xuất hiện trên poster tập mới của Running Man Vietnam mùa 2 - Ảnh 6.

Thu Trang, Tiến Luật trở lại với "Nghề siêu dễ" - Ảnh: Facebook Thu Trang

"Mỗi dự án chúng tôi đều đặt trọn vẹn tâm huyết nên mong muốn tìm được những gương mặt chất lượng, phù hợp. Quá trình tuyển diễn viên sẽ diễn ra theo tiêu chí công bằng, chuyên nghiệp nhất" - Tiến Luật nói với Tuổi Trẻ Online.

Sau Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử, Chìa khóa trăm tỉ; đây là dự án điện ảnh thứ 3 Thu Trang, Tiến Luật làm việc cùng "đạo diễn trăm tỉ" Võ Thanh Hòa.

* Adele phát hành MV Easy on me

Ca sĩ người Anh Adele vừa ra mắt MV Easy on me, đánh dấu sự trở lại sau 6 năm của cô. Ca khúc do Adele cùng Greg Kurstin đồng sáng tác. Phần MV do đạo diễn Xavier Dolan đảm nhận.

MV "Easy on me" - Nguồn: YouTube Adele

Easy on me là một bản ballad viết về nỗi buồn sau ly hôn, được Adele thể hiện với tiếng đàn piano mang đến nhiều cảm xúc cho người nghe.

Ly hôn cũng là chủ đề chính trong album mới 30 của nữ ca sĩ dự kiến ra mắt giữa tháng 11-2021.

Thúy Diễm, Lương Thế Thành phản hồi khi bị tố thiếu minh bạch tiền từ thiện Thúy Diễm, Lương Thế Thành phản hồi khi bị tố thiếu minh bạch tiền từ thiện

TTO - Màn ra mắt của bộ 6 'Rap Việt' mùa 2; Thúy Diễm, Lương Thế Thành phản hồi khi bị tố thiếu minh bạch tiền từ thiện; Lam Trường hát 'Tái sinh yêu thương'; Cha đẻ 'Squid Game' nói về dự định cho mùa 2... là những tin được quan tâm ngày 14-10.

HOÀI PHƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận