Tag: đạo diễn Xuân Phước

Đạo diễn Xuân Phước: Từ chất liệu của Tuổi Trẻ Cười sáng tạo nên những bộ phim dí dỏm

Đồng hành cùng Tuổi Trẻ Cười suốt 40 năm qua, không thể thiếu những người bạn đặc biệt - các nghệ sĩ... Đạo diễn Xuân Phước là một trong những người bạn đặc biệt đó.

Nhạc sĩ ‘Gánh hàng rong’ Lê Quốc Dũng qua đời

Ông Lê Quốc Hùng - em trai nhạc sĩ Lê Quốc Dũng - xác nhận với Tuổi Trẻ Online, nhạc sĩ Lê Quốc Dũng mất lúc 0h32 ngày 11-3 do ung thư.

Xuân Phước, Nguyễn Phi Hùng, Ngọc Tiên... trải lòng về tình yêu với Sài Gòn - TP.HCM

TTO - 46 năm ngày thành phố Sài Gòn - Gia Định chính thức mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh (2-7-1976 - 2-7-2022), văn nghệ sĩ trải lòng với Tuổi Trẻ về nơi mình được sinh ra, được nuôi dưỡng bằng nhiều ân tình.

Nghệ sĩ Mai Thành qua đời

TTO - Anh Mai Tuấn thông tin cho Tuổi Trẻ Online, cha anh, nghệ sĩ kỳ cựu Mai Thành, đã qua đời lúc 14h40 ngày 15-12 tại nhà riêng do chứng bệnh tắc nghẽn phổi nhiều năm.

Jack không xuất hiện trên poster tập mới của Running Man Vietnam mùa 2

TTO - Jack không xuất hiện trên poster mới của 'Running Man Vietnam'; Hơn 60 văn nghệ sĩ, bác sĩ góp giọng trong MV 'Sài Gòn mùa thương'; Thu Trang, Tiến Luật tuyển diễn viên cho phim 'Nghề siêu dễ'... là những thông tin được quan tâm ngày 15-10.

Cascadeur Lữ Đắc Long: 'Tận mắt thấy thần chết kề cận bên mình' khi mắc COVID-19

TTO - Lữ Đắc Long được biết đến là một cựu cascadeur, từng nhiều lần 'vào sinh ra tử' nhưng trong cuộc chiến với COVID-19, anh lại định 'bỏ cuộc'. Anh nói anh như trở thành 'bánh bèo vô dụng' khi biết mình dương tính.

K-ICM không muốn quay về 'tháng ngày đen tối', Thùy Tiên dự thi Miss Grand International

TTO - K-ICM không muốn quay về tháng ngày đen tối; Thùy Tiên thi Miss Grand International 2021; Cha Britney Spears muốn từ chức người bảo hộ con gái; Phương Loan gây xúc động dịp sinh nhật Chí Tài... là những thông tin được quan tâm ngày 13-8.

Phương Khánh làm giám khảo Hoa hậu Trái đất Philippines, cascadeur Lữ Đắc Long mắc COVID-19

TTO - Hoa hậu Phương Khánh làm giám khảo Hoa hậu Trái đất Philippines 2021; Phóng viên, cascadeur Lữ Đắc Long mắc COVID-19; Thúy Ngân xuất hiện trong MV mới của Da LAB... là những thông tin được quan tâm ngày 13-7.