Thứ 2, ngày 14 tháng 6 năm 2021

Ivanka khóc trong ngày cha mãn nhiệm

21/01/2021 12:45 GMT+7

TTO - Ivanka Trump xúc động khóc khi cha cô - ông Donald Trump - lên chiếc Air Force One lần cuối cùng trên cương vị tổng thống để về Florida. Cô cảm thấy vinh dự khi được làm cố vấn phục vụ cho đất nước thời gian qua.

Ivanka khóc trong ngày cha mãn nhiệm - Ảnh 1.

Ivanka xúc động trong lễ chia tay cha cô tại sân bay căn cứ không quân Andrews ngày 20-1 - Ảnh chụp màn hình

Hôm 20-1, ngay trước khi diễn ra lễ nhậm chức của ông Joe Biden, ông Trump đã lên đường về lại bang Florida. Trước khi lên chiếc Air Force One (Không lực Một), ông nói lời chào tạm biệt người ủng hộ và nhắn nhủ "chúng tôi sẽ quay lại theo một hình thức nào đó".

"Tôi sẽ luôn chiến đấu vì các bạn... Hãy có một cuộc sống tốt đẹp. Chúng tôi sẽ sớm gặp lại các bạn" - vị tổng thống Mỹ thứ 45 phát biểu.

Đệ nhất phu nhân Melania Trump cũng nói lời chia tay lúc đó. Trong lúc tạm biệt, truyền thông đã ghi nhận khoảnh khắc đôi mắt ươn ướt của Ivanka Trump (39 tuổi) - con gái lớn của ông Trump và là cố vấn cấp cao Nhà Trắng dưới thời của ông. Cô con gái Tiffany (27 tuổi) của ông Trump cũng cố kìm nước mắt.

Theo Đài Sky News, cô Ivanka đã bật khóc khi đứng ở hàng đầu. Nhiều người dùng Twitter cũng chia sẻ ảnh Ivanka khóc khi ông Trump lên chiếc Air Force One. "Ivanka khóc khi cha của cô nói lời tạm biệt. Tôi cũng đã khóc... " - một tài khoản viết.

Khoảnh khắc con gái của ông Trump xúc động trong bài phát biểu cuối cùng của ông Trump trên cương vị tổng thống ngày 20-1 - Video: Sky News


Ivanka khóc trong ngày cha mãn nhiệm - Ảnh 3.

Ivanka bật khóc khi cha cô - ông Donald Trump - lên chiếc Air Force One lần cuối cùng trên cương vị tổng thống để về Florida - Ảnh: Reuters/Twitter

Trước khi ông Trump có bài phát biểu cuối cùng trên cương vị tổng thống và lên đường về Florida, Ivanka đã đăng một tuyên bố lên Twitter về vai trò cố vấn của cô. 

"Đó là vinh dự cả đời khi tôi được phục vụ đất nước của chúng ta trong vai trò cố vấn cho tổng thống. Tôi rất tự hào về những gì chúng ta đã đạt được" - cô viết và cho biết "đã đến thủ đô Washington D.C để đấu tranh cho các gia đình người Mỹ" thời gian qua.

Trong khi đó, Eric Trump, con trai của ông Trump, đã chia sẻ những khoảnh khắc của gia đình ông Trump trong 4 năm ông Trump làm tổng thống. Ông gọi khoảng thời gian này là một "hành trình đẹp".

Trong lễ chia tay tại căn cứ không quân Andrews hôm 20-1, khi chiếc máy bay chở ông Trump cất cánh để lên đường tới bang Florida, giai điệu ca khúc My Way (Lối riêng đời tôi) của huyền thoại âm nhạc Mỹ Frank Sinatra vang lên, cũng nhận được sự chú ý của truyền thông và người dùng mạng.

Vì sao ông Trump chọn ra đi trong tiếng nhạc Vì sao ông Trump chọn ra đi trong tiếng nhạc 'My Way'?

TTO - Từ sân bay quân sự Andrews, bài hát 'Lối riêng đời tôi' của Frank Sinatra vang lên, như giai điệu khởi đầu và cũng kết thúc 4 năm chính trị đầy sóng gió của ông Trump.

BÌNH AN
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận