Thứ 5, ngày 26 tháng 5 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Isuzu Việt Nam đồng hành cùng khách hàng vượt qua đại dịch

06/12/2021 10:00 GMT+7

Từ 15-09 đến 31-12-2021, hệ thống đại lý Isuzu Việt Nam triển khai chương trình 'Đồng hành vượt khó: Sẻ chia cùng khách hàng – sẵn sàng vượt đại dịch', hỗ trợ phí nhiên liệu đến 16 triệu đồng.

Nhằm đồng hành cùng các doanh nghiệp vận tải và người dân tìm kiếm cơ hội kinh doanh mùa Tết 2022, Hệ thống Đại lý của Isuzu Việt Nam triển khai chương trình đồng hành cuối năm, áp dụng cho tất cả các dòng xe tải. Chi tiết:

Isuzu Việt Nam đồng hành cùng khách hàng vượt qua đại dịch - Ảnh 1.

Khách hàng mua xe tải Isuzu trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được hỗ trợ tương đương định mức nhiên liệu cho từng dòng xe.

Các dòng xe Isuzu với đa dạng tải trọng, chất lượng bền bỉ, động cơ mạnh mẽ mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Cụ thể, 'xe tải của mọi nhà' Isuzu QKR (3.5 đến 5.5 tấn) là lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa 24/7 nội thành nhờ thiết kế tinh gọn và linh hoạt. N-Series (6 đến 9.5 tấn) là lựa chọn tối ưu cho nhiều nhu cầu vận chuyển khác nhau như: thực phẩm, xe máy, vật liệu xây dựng, hàng tiêu dùng, nội ngoại thất… 

Dòng xe tải trung và nặng F-Series (11 đến 24 tấn) bền bỉ và mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng có tải trọng lớn trên tuyến đường dài.

Isuzu Việt Nam đồng hành cùng khách hàng vượt qua đại dịch - Ảnh 2.

Hệ thống đại lý Isuzu trên toàn quốc cũng chú trọng áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch 5K để bảo vệ sức khỏe khách hàng khi đến tìm hiểu, giao dịch và bảo dưỡng xe.

Chi tiết xem tại: https://bit.ly/IsuzuCVxTuoiTre

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận