Isaac trở lại cùng sáng tác mới của Nguyễn Phúc Thiện: Đau đầu

15/07/2019 16:00 GMT+7

TTO - Isaac sẽ trở lại quay lại với âm nhạc sau gần một năm dành nhiều thời gian và tâm huyết cho điện ảnh qua music video 'Đau đầu'. Đây là sáng tác mới nhất mà nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện dành riêng cho Isaac.

Isaac hé lộ về MV Đau đầu cùng Tuổi Trẻ - Video: NhacCuaTui

Sau khi chia sẻ về dự án âm nhạc mới mang tên Đau đầu qau các poster vui nhộn trên trang cá nhân vào hai ngày trước, hôm nay Isaac lại hé lộ thêm thông tin về tác giả ca khúc này.

Đó chính là Nguyễn Phúc Thiện - nhạc sĩ đã mang lại nhiều bài "hit" cho Isaac như: Yêu không nghỉ phép, Anh sẽ về sớm thôi, Tôi đã quên thật rồi.

Như vậy, sau giới thiệu đến công chúng bộ hình poster sản phẩm mang màu sắc rực rỡ và lạ mắt, với phong cách thể thao năng động cùng dàn diễn viên trợ diễn: Hoàng Phi, Phát La và The Twins, đến nay vẫn chưa thấy bóng hồng nào xuất hiện trong MV Đau đầu của Isaac.

Nói về lí do chọn các trợ diễn nam, Isaac cho hay Hoàng Phi là bạn thân của anh. Cả hai từng kết hợp trong phim điện ảnh Mùa viết tình ca vào năm 2018 rồi kết thân ngay sau đó. Đau đầu là sản phẩm âm nhạc đầu tiên Isaac mời bạn thân tham gia trợ diễn.

Trong khi đó, Phát La và The Twins được cho là hợp vai trong MV Đau đầu và s4 có màn xuất hiện thú vị.

Hiện ekip vẫn chưa tiết lộ nội dung MV, tuy nhiên khán giả đã háo hức dự đoán nội dung MV sẽ rất sôi động trong teaser sẽ ra mắt vào tối nay (15-7).

Ekip của Isaac cho biết vẫn còn một ẩn số là nhân vật nữ. Chính thông tin này đã xóa tan lời đồn Isaac đang "đau đầu" vì cả đám bạn trai.

MV Đau đầu sẽ chính thức ra mắt vào 19h ngày 17-7. Đây là sản phẩm được người hâm mộ mong chờ sau khi Isaac tiết lộ poster đầy màu sắc với phong cách hoàn toàn khác những những sản phẩm trước đây của anh chàng soái ca này

Isaac trở lại cùng sáng tác mới của Nguyễn Phúc Thiện: Đau đầu - Ảnh 2.

The Buddy Phi Hoàng Lê - Ảnh: NhacCuaTui

Isaac trở lại cùng sáng tác mới của Nguyễn Phúc Thiện: Đau đầu - Ảnh 3.

The Twins - Ảnh: NhacCuaTui

Isaac trở lại cùng sáng tác mới của Nguyễn Phúc Thiện: Đau đầu - Ảnh 4.

The Nerd La Phát - Ảnh: NhạcCuaTui

Isaac trở lại cùng sáng tác mới của Nguyễn Phúc Thiện: Đau đầu - Ảnh 5.

Isaac với hình ảnh thể thao, năng động trong MV Đau đầu - Ảnh: NhacCuaTui

Isaac trở lại cùng sáng tác mới của Nguyễn Phúc Thiện: Đau đầu - Ảnh 6.

Poster chính thức MV Đau đầu của Isaac: NhacCuaTui

Isaac hé lộ chuyện đau đầu vì "bạn trai"? Isaac hé lộ chuyện đau đầu vì 'bạn trai'?

TTO - Trên trang cá nhân hôm nay (13-7), ca sĩ Isaac vừa hé lộ những hình ảnh đầu tiên trong MV mới của anh mang tên 'Đau đầu', kèm theo đó là dòng trạng thái 'The boyfriend' (tạm dịch: Bạn trai).

T.T.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận