Isaac hé lộ chuyện đau đầu vì 'bạn trai'?

13/07/2019 19:00 GMT+7

TTO - Trên trang cá nhân hôm nay (13-7), ca sĩ Isaac vừa hé lộ những hình ảnh đầu tiên trong MV mới của anh mang tên 'Đau đầu', kèm theo đó là dòng trạng thái 'The boyfriend' (tạm dịch: Bạn trai).

Isaac hé lộ chuyện đau đầu vì bạn trai? - Ảnh 1.

Không chỉ vậy, những hình ảnh kèm theo cũng toàn hình những bạn trai trong showbiz của Isaac như: The Buddy Phi Hoàng Lê, The Nerd La Phát, The Twins.

Được biết, MV Đau đầu sẽ ra mắt vào tối 17-7 với phần audio độc quyền khai thác tại NhacCuaTui.

Đau đầu chính là sản phẩm đánh dấu sự trở lại sau một năm vắng bóng của giọng ca sinh năm 1988 sau bản hit Giá ngày đầu đừng nói thương nhau. Dựa vào hình ảnh được đăng tải, người hâm mộ đồn đoán ca khúc comeback của Isaac có khả năng sẽ là một bản nhạc dance sôi động.

Ngoài ra, "nhiệm vụ" của những nhân vật này trong MV, những cộng sự khác trong dự án... cũng là thắc mắc mà người hâm mộ Isaac đang chờ đợi.

Nổi tiếng với hình tượng “hoàng tử tình ca”, không ít người bày tỏ sự ngạc nhiên với quyết định định thay đổi phong cách âm nhạc của Isaac. Thay đổi này sẽ ra sao, thành công không? Hãy chờ đến 17-7.

Isaac hé lộ chuyện đau đầu vì bạn trai? - Ảnh 2.

Isaac trong Đau đầu - Ảnh: NhacCuaTui

Isaac hé lộ chuyện đau đầu vì bạn trai? - Ảnh 3.

The Nerd La Phát - Ảnh: NhạcCuaTui

Isaac hé lộ chuyện đau đầu vì bạn trai? - Ảnh 4.

The Twins - Ảnh: NhacCuaTui

Isaac hé lộ chuyện đau đầu vì bạn trai? - Ảnh 5.

The Buddy Phi Hoàng Lê - Ảnh: NhacCuaTui

Khang Việt tung Khang Việt tung 'Chạy theo em' sau một năm ấp ủ

TTO - 'Chạy theo em' là dự án mà ca sĩ Khang Việt đã ấp ủ hơn một năm nay. Và anh đã chọn thời điểm này để ra mắt khi cảm thấy đã đến lúc để giới thiệu cho khán giả một điều gì đó mới mẻ hơn trong âm nhạc của mình.

T.T.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận