Thứ 4, ngày 6 tháng 7 năm 2022

Isaac đến ra mắt MV của học trò Thiên Khôi

12/04/2018 15:22 GMT+7

TTO - Thiên Khôi, học trò của đội Isaac tại Vietnam Idol Kids 2017 và giành giải quán quân - vừa ra mất MV 'Nắng vui' do em tự sáng tác.

Isaac đến ra mắt MV của học trò Thiên Khôi - Ảnh 1.

Thiên Khôi (phải) và Isaac tại buổi giới thiệu MV - Ảnh: N.T

Isaac cho biết: "Từ khi Thiên Khôi xuất hiện tại cuộc thi Vietnam Idol Kid, Isaac đã tin chắc em sẽ giành chiến thắng. Ở Khôi không chỉ có khả năng âm nhạc mà kỹ năng biểu diễn sân khấu tự tin, đẹp mắt, có khi người lớn phải học hỏi. Khôi hội tụ đủ yếu tố để trở thành một ngôi sao vừa mang tính giải trí, vừa có tính học thuật".

Thiên Khôi hát Nắng vui

Không chỉ tham gia ca hát, Thiên Khôi (13 tuổi) còn là một người mẫu teen sáng giá, diễn viên nhí được yêu mến. Và lần này, em còn khoe khả năng sáng tác ngày một vững vàng.

Nắng vui được em sáng tác ngẫu hứng khi đi dã ngoại cùng bạn bè. Những tia nắng ấm áp của Sài Gòn khiến cậu vội lấy đàn guitar ra phác thảo giai điệu, biến khung cảnh thành ca khúc có giai điệu vui vẻ.

MV là màn khoe vũ đạo trẻ trung, chuyên nghiệp và phần "bắn" rap chất của cậu bé 13 tuổi.

Nói về cậu học trò tài năng, nhà sản xuất Hoàng Touliver nhận xét: "Đây là sáng tác của Thiên Khôi. Touliver và JustaTee chỉ góp một phần nhỏ, không đặt nặng yếu tố EDM gì, chủ yếu là làm sao khoe được các kỹ năng của Thiên Khôi qua sáng tác. Đây là một sản phẩm ngẫu hứng của 3 chú cháu".

JustaTee nhận xét: "Ở Khôi có sự trẻ trung và nhiệt huyết. Làm việc chung, tôi cảm nhận được hết tài năng của bé như thế nào. Khôi biết tìm tòi, học hỏi, sẵn sàng tiếp thu. Với bước đệm này, em sẽ còn tiến xa hơn trong tương lai".

Nhạc sĩ Đức Trí cũng dành tặng Thiên Khôi những lời chúc, lời động viên. "Thiên Khôi có năng khiếu âm nhạc trời cho, vừa hát, đàn lại có khả năng sáng tác nữa. Là một người làm âm nhạc, tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ, truyền đạt kinh nghiệm để cháu phát triển hơn".

Thiên Khôi chứng tỏ sự trưởng thành khi tự tin giao lưu, trả lời phóng vấn của truyền thông. Sau hơn một năm, cậu bạn ngày càng trưởng thành khi cân nặng, chiều cao thay đổi và ngày càng ra dáng một ca sĩ tuổi teen.

Ba mẹ Thiên Khôi cũng tiết lộ kinh phí thực hiện MV Nắng vui được Thiên Khôi tích cóp từ thù lao các giải thưởng âm nhạc và đi hát, mà không cần xin bố mẹ.

Ba mẹ Thiên Khôi không gây áp lực chuyện kiếm tiền cho con. "Việc quan trọng nhất của em hiện nay là học văn hoá ở trường, và trau dồi kỹ năng âm nhạc. Em chỉ nhận show khi có thời gian rảnh, có tháng không tham dự một chương trình nào, chủ yếu là các chương trình mang tính cộng đồng", ba Thiên Khôi cho hay.

Isaac đến ra mắt MV của học trò Thiên Khôi - Ảnh 3.

Thiên Khôi ra dáng ca sĩ tuổi teen

Isaac đến ra mắt MV của học trò Thiên Khôi - Ảnh 4.

Nhạc sĩ Đức Trí chụp ảnh cùng học trò

Isaac đến ra mắt MV của học trò Thiên Khôi - Ảnh 5.

Thiên Khôi và diễn viên Thanh Mỹ

​Thiên Khôi đăng quang quán quân Vietnam Idol kids 2017 ​Thiên Khôi đăng quang quán quân Vietnam Idol kids 2017

TTO - Vượt qua 2 thí sinh Quốc Đạt và Thu Uyên, Thiên Khôi đã đăng quang quán quân Thần tượng âm nhạc nhí 2017 trong đêm gala chung kết và trao giải tối nay 11-8.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận