Tag: Diễn viên nhí

Thế Thần: Ngự khí sư cuối cùng (Avatar: The Last Airbender) là bản truyền hình của phim hoạt hình cùng tên mới ra mắt năm 2024. So với bản điện ảnh năm 2010, bản live-action của Netflix được đánh giá cao hơn rất nhiều.

Xuka - cô con gái một mực cản mẹ làm 'tiểu tam' trong Người thầm lặng

Lần đầu tham gia dự án lớn, Bảo Ngọc (Xuka) đã có diễn xuất tự nhiên. Đặc biệt, chuyện năm lần bảy lượt chặn mẹ làm 'tiểu tam' của cô bé khiến người xem thích thú.

Phim ngắn 'Persona 2' do Sulli đóng chính được thảo luận để phát hành

Nhà sản xuất Netflix mới đây chính thức phản hồi về tin tức lan truyền việc phát hành phim tài liệu 'Persona 2' - phim cuối cùng Sulli đóng trước khi qua đời.

Ngỡ 'bé An' (Hùng Thuận) trở lại trong 'Đất rừng phương Nam' bản điện ảnh

Xem poster đầu tiên của ‘Đất rừng phương Nam’ bản điện ảnh, nhiều khán giả giật mình khi diễn viên nhí có góc nghiêng rất giống với bé An do Hùng Thuận đóng từ 25 năm trước.

'Đừng làm mẹ cáu' và 'Mẹ rơm' hấp dẫn vì trẻ nhỏ đáng yêu

TTO - Trẻ nhỏ luôn là nhân vật đáng yêu thu hút khán giả. Gần đây, các diễn viên nhí trong hai phim truyền hình Việt Đừng làm mẹ cáu và Mẹ rơm đã góp phần kéo thêm khán giả cho phim.

Phát sốt với vẻ đáng yêu của sao nhí 5 tuổi làm nữ chính phim 'Đừng làm mẹ cáu'

Cô bé Cherry An Nhiên được khán giả gọi yêu là ‘bà cụ non’ nhí trên màn ảnh với vẻ ngoài đáng yêu, diễn xuất hồn nhiên cùng những câu thoại lí lắc trong phim ‘Đừng làm mẹ cáu’.

Khi con là 'sao'

TTO - Tuổi thơ thường là lứa tuổi của học hành và vui chơi, khám phá. Tuy nhiên, câu chuyện sẽ khác rất nhiều khi con trẻ trong nhà lại là "ngôi sao" của nhiều hãng phim và các hoạt động giải trí khác ngoài xã hội.

Lý Hải bỏ ăn, ngồi suốt 18 tiếng để casting tìm diễn viên cho 'Lật mặt 6'

Sự kiện casting hiếm có kéo dài 18 tiếng của đoàn phim 'Lật mặt 6' đã giúp đạo diễn Lý Hải tìm ra những lựa chọn sáng giá nhất cho 'đứa con tinh thần' mới của mình.

Đào tạo diễn viên nhí không chỉ để diễn

TTO - Để thực hiện giấc mơ trở thành diễn viên nhí, mùa hè này, nhiều bạn nhỏ cùng cha mẹ miệt mài đến những lớp học ngoại khóa về diễn xuất.

Diễn viên thiếu nhi đã khiến khán giả khóc

TTO - Sau thành công của 3 vở chính kịch đề tài thiếu nhi do các em nhỏ đóng, đạo diễn Việt Linh ngày càng "mát tay" và tâm huyết với hành trình đưa kịch tiếp cận với các em nhỏ ở độ tuổi học đường.