12/08/2017 09:36 GMT+7

iPhone 8 sẽ là iPhone có màn hình ‘khủng’ nhất?

ĐỖ DƯƠNG
ĐỖ DƯƠNG

TTO - Cận ngày ra mắt, lại xuất hiện những thông tin rò rỉ từ các chuyên gia cho biết iPhone 8 sẽ là chiếc điện thoại có màn hình lớn nhất trước nay của Apple.

iPhone 8 sẽ là iPhone có màn hình ‘khủng’ nhất? - Ảnh 1.

Hình ảnh rò rỉ về thiết kế iPhone 8 - Ảnh: Nodus and Gordon Kelly

Theo tạp chí Forbes, tác giả của những thông tin rò rỉ lần này lại vẫn là "người quen", nhà phát triển Steve Troughton-Smith, với những khám phá từ việc xăm soi bảng mã beta của loa thông minh HomePod do Apple vô tình tiết lộ.

Theo đó, trong thông tin mới nhất đăng tải trên Twitter, nhà phát triển này khẳng định đã tìm ra những chứng cứ cho thấy iPhone 8 sẽ có thiết kế màn hình lớn hơn cả màn hình 5,5 inch của iPhone 7 Plus, cụ thể sẽ là màn hình 5,8 inch.

Và theo chuyên gia này, màn hình của iPhone 8 sẽ là màn hình lớn nhất trước nay mà Apple tung ra nếu so với màn hình 4,7 inch của iPhone 7 và 5,5 inch của iPhone 7 Plus.

iPhone 8 sẽ là iPhone có màn hình ‘khủng’ nhất? - Ảnh 2.

Hình ảnh rò rỉ về thiết kế iPhone 8 - Ảnh: Benjamin Geskin/Forbes

Giới công nghệ đồn đoán, cứ với đà "đi lên" này, rất có thể trong thời gian tới, những mẫu iPhone Plus tiếp theo của Apple có thể có kích thước màn hình lên tới 7 inch.

Còn một thông tin rò rỉ khác nữa mà trang Trustedreviews đưa ra là phần thân máy của iPhone 8 dự kiến sẽ nhỏ hơn phần thân máy của iPhone 7 Plus.

Điều này được cho là hoàn toàn khả thi khi iPhone 8 sẽ bỏ đi nút Home và cả phần quét cảm biến vân tay Touch ID, theo đó sẽ giảm bớt độ dày của phần bezel quanh màn hình.

Không chỉ thông tin rò rỉ về kích thước màn hình khủng của iPhone 8, trang Esquire tiết lộ những thông tin khác liên quan tới các màu sắc các mẫu iPhone 8 mà Apple tung ra trong đợt đầu phát hành.

Theo đó trang này cho biết những người mua iPhone 8 đợt đầu tiên sẽ được lựa chọn giữa các màu đen, trắng và vàng kim (giống với màu của kim loại vàng).

iPhone 8 sẽ là iPhone có màn hình ‘khủng’ nhất? - Ảnh 3.

Hình ảnh rò rỉ về thiết kế iPhone 8 - Ảnh: Forbes

Thông tin này cho thấy Apple đã loại bỏ màu vàng hồng (rose gold) ít nhất là trong đợt đầu ra mắt iPhone 8.

Những thông tin rò rỉ liên tiếp thời gian qua đã đủ để những người chuyên gia sành sỏi công nghệ tập hợp lại thành các phiên bản mô phỏng về diện mạo của một iPhone 8 chính thức sẽ như thế nào.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận