Tag: iPhone 5

Để dành tiền mua iPhone 12, nhất cử... vô số tiện

IPhone 12 đã chính thức ra mắt rồi, giờ mới bắt đầu "chiến dịch" để dành kể cũng hơi muộn.

iPhone 12 thiết kế nhìn quen quen...

iPhone 12 vừa chính thức ra mắt đã gặp phải nhiều ý kiến trái chiều, khi không kèm củ sạc và tai nghe với mục đích bảo vệ môi trường.

iPhone 12 xách tay giá 200 triệu đồng, anh có mua không?

Theo một số "chuyên gia" buôn hàng xách tay, do đang thời điểm dịch bệnh nên "đánh" được một chiếc iPhone 12 đầu tiên từ Singapore về Việt Nam thì giá của nó phải lên tới 200 triệu đồng. Trong khi đó lại có những người chuyên chờ đợi Apple tung ra sản phẩm iPhone đời mới nhưng hoàn toàn không phải để mua nó.

Đổi pin iPhone 5 bị lỗi tại FPT Shop

TTO - Người dùng có thể thay pin iPhone 5 miễn phí tại FPT Shop và F.Studio by FPT nếu máy thuộc diện cần đổi pin sau khi kiểm tra trên website Apple.

Vinaphone bắt đầu đổi pin iPhone 5 bị lỗi

TTO - Ngày 6-9, nhà mạng Vinaphone - phân phối điện thoại iPhone tại Việt Nam - thông báo hướng dẫn thực hiện đổi pin mới cho các điện thoại iPhone 5 chính hãng bị lỗi pin tại Việt Nam.

Apple thay pin iPhone 5 bị lỗi tại Việt Nam

TTO - Từ 29-8, Apple có chương trình thay pin bị lỗi trong iPhone 5 cho người tiêu dùng tại Việt Nam. Làm sao để được thay?

Ngắm iPhone 5S mạ vàng tại triển lãm Vietnam Telecomp 2013

TTO - Khách tham quan tại triển lãm Vietnam Telecomp 2013 đã mãn nhãn với bộ sưu tập 25 sản phẩm smartphone iPhone, BlackBerry, Nokia... chế tác thủ công tinh xảo được giới thiệu.

Bắt hai nghi phạm chuyên cướp giật Iphone 5

TTO - Ngày 27-10, Đội CSHS đặc nhiệm (PC45) Công an TP Cần Thơ cho biết vừa bắt được hai nghi phạm chuyên cướp giật điện thoại Iphone 5 của người đi đường.

Giảm hao pin, chạy chậm cho iPhone 5/4S khi cài iOS 7

TTO - Nhiều người dùng iPhone 5 và iPhone 4S sau khi nâng cấp lên phiên bản hệ điều hành iOS 7 đã gặp tình trạng: thiết bị chạy ì ạch, pin mau hết

Hướng dẫn nâng cấp iOS 7 cho iPhone và iPad cũ

TTO - Hôm nay (ngày 18-9), Apple phát hành chính thức phiên bản iOS 7 đến các thiết bị đời cũ gồm: iPhone 4 và 4S, iPhone 5, iPad và iPad Mini. Bạn đọc cần biết một số lưu ý trước khi cài đặt bản nâng cấp.