21/11/2013 20:04 GMT+7

Ngắm iPhone 5S mạ vàng tại triển lãm Vietnam Telecomp 2013

PHONG VÂN
PHONG VÂN

TTO - Khách tham quan tại triển lãm Vietnam Telecomp 2013 đã mãn nhãn với bộ sưu tập 25 sản phẩm smartphone iPhone, BlackBerry, Nokia... chế tác thủ công tinh xảo được giới thiệu.

3KWHDmft.jpgPhóng to
Mẫu iPhone mặt da cá sấu cạnh viền mạ vàng của Golden Ace giới thiệu tại Vietnam Telecomp 2013 - Ảnh: P.V

Theo đại diện Golden Ace, các sản phẩm giới thiệu tại triển lãm được chế tác thủ công từ các thợ kim hoàn với các chất liệu kết hợp các nguồn nguyên liệu quý như: vàng, bạc, kim cương thiên nhiên (tiêu chuẩn VS1, VVS1), đá saphia, ruby thiên nhiên và các chất liệu cao cấp khác.

Được biết Golden Ace là thương hiệu của Công ty Golden Age, một trong những đơn vị chuyên chế tác sản phẩm xa xỉ tại Việt Nam. Trước đây, cộng đồng công nghệ đã từng được chiêm ngưỡng sản phẩm iPhone 3GS phiên bản "Rồng" với biểu tượng rồng vàng bay lượn. Nay Golden Ace lại một lần nữa đưa biểu tượng "Rồng vàng" từ hợp kim Silver-Platinum 950 cùng 102 viên kim cương nhân tạo Swarovski-Gems, mạ vàng 24K lên iPhone 5 và iPhone 5S.

Bên cạnh bộ sưu tập điện thoại, Golden Ace còn trưng bày các định dạng vali, hộp gỗ sơn mài và bao da do chính công ty gia công.

lQkYm9h5.jpgPhóng to
Các mẫu iPhone 5S phiên bản Rồng vàng - Ảnh: P.V
q1dYlofE.jpgPhóng to
iPhone 5S Royal Dragon mạ vàng cùng các hạt kim cương nhân tạo - Ảnh: Golden Ace
fLeDQ0sz.jpgPhóng to
Bộ sưu tập các sản phẩm iPhone chế tác như Royal Dragon, Classic Gold, Golden Armor từ Golden Ace - Ảnh: P.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận