Tag: iOS 8

Lỗi iOS 8, iPhone có thể bị treo máy

TTO - Hacker có thể buộc iPhone, iPad kết nối vào điểm truy cập Wi-Fi do chúng tạo ra, làm treo máy hoàn toàn qua một lỗi bảo mật trong iOS 8.

iPhone, iPad có thêm cảm xúc từ iOS 8.3

TTO - Apple phát hành phiên bản mới của hai hệ điều hành iOS 8.3 cho iPhone, iPad có thêm bộ biểu tượng cảm xúc. Xem hướng dẫn cách tải.

Những điều cần biết về Apple OS X Yosemite

TTO - Hệ điều hành OS X Yosemite (10.10) đã chính thức được phát hành, nhiều tính năng mới, tương thích cao với iOS 8. Xem Yosemite có gì hay?

Apple phát hành bản nâng cấp iOS 8.0.2

TTO - Hệ điều hành iOS 8 tiếp tục gặp lỗi khi nâng cấp lên 8.0.1. Apple lại phát hành thêm iOS 8.0.2. Có nên cập nhật?

Apple iCloud Drive ra phiên bản ứng dụng Windows

TTO - Apple phát hành ứng dụng quản lý "đám mây" iCloud Drive trên máy tính Windows trước cả phiên bản cho Mac. Xem cách tải và dùng.

iPhone 4S không nên cài iOS 8

TTO - Phiên bản hệ điều hành iOS 8 đã phát hành, nhưng iOS mới thường thân thiện chỉ với hai dòng iPhone mới nhất. iPhone 4S gặp một số lỗi với iOS 8.

Apple cho người dùng nâng cấp iOS 8 từ 17-9

TTO - Ngày 17-9, hãng Apple chính thức cho người dùng download phiên bản hệ điều hành di động iOS 8 về lên đời cho các thiết bị của mình.

iCloud Drive trong iOS 8 là gì?

TTO - Hệ điều hành Apple iOS 8 có nhiều tính năng mới, trong đó, iCloud Drive là một dịch vụ lưu trữ "đám mây" bên trong iCloud, giúp lưu trữ và đồng bộ dữ liệu cho người dùng Apple.

Mọi thứ cần biết về Apple iOS 8

TTO - Tại hội nghị thường niên Apple WWDC 2014 diễn ra vào rạng sáng ngày 3-6, phiên bản hệ điều hành iOS 8 đã lộ diện, nhiều tính năng mới được giới thiệu nhưng không có đột phá ấn tượng.