Tag: INSEE

Công bố quán quân INSEE Prize 2023

Vòng chung kết cuộc thi INSEE Prize 2023 diễn ra tại TP.HCM với sự tham gia của 5 nhóm thí sinh xuất sắc nhất sau 2 vòng tuyển chọn. Các thí sinh đã đóng góp nhiều ý tưởng xây dựng bền vững ấn tượng, tập trung hướng đến các dự án cộng đồng ý nghĩa.

Dân tố nhà máy xi măng Insee nổ mìn đá vôi văng vào nhà, bụi mù mịt

Hàng chục người dân “tố” nhà máy xi măng Insee nổ mìn đá vôi văng đá vào nhà, bụi bay mù mịt khiến người dân sống khốn khổ nhiều tháng qua. Chính quyền thừa nhận có bụi, còn đá văng chưa có cơ sở.

INSEE Việt Nam hành trình vững xây cuộc sống

Tại INSEE Việt Nam, phát triển bền vững đóng vai trò quan trọng trong chiến lược và tầm nhìn cả trung và dài hạn.

Công bố các dự án xuất sắc nhất vào bán kết cuộc thi INSEE Prize 2022

Sau hơn 3 tháng khởi động, cuộc thi INSEE Prize 2022 đã bước vào giai đoạn gay cấn nhất khi Hội đồng ban giám khảo đã vô cùng công tâm và khắt khe để tuyển chọn Top 20 dự án tiêu biểu góp mặt vào vòng bán kết.

INSEE Việt Nam vào Top 50 doanh nghiệp phát triển bền vững 2022

Đây là giải thưởng do tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức để hoan nghênh và ghi nhận những nỗ lực của Doanh nghiệp trong việc phát triển bền vững, giúp kiến tạo một thế giới tốt đẹp và đáng sống hơn, đúng với triết lý thương hiệu INSEE đặt ra, hướng đến.

Hiện thực hóa dự án 'Mật Ngọt - Thư viện' cho trẻ em vùng núi

Ngày 10-5 vừa qua, lễ ký kết và công bố tài trợ dự án 'Mật Ngọt - Thư viện' cho trẻ em vùng núi của nhóm quán quân INSEE Prize diễn ra tại Trung tâm tổ chức hội nghị, hội thảo Gem Center.