09/07/2018 14:00 GMT+7

ICAEW ký kết hợp tác chiến lược với ĐH Ngoại thương TP.HCM

T.D.V
T.D.V

Ngày 06-7 vừa qua, Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) và ĐH Ngoại thương TP.HCM đã ký kết biên bản ghi nhớ về quan hệ hợp tác chiến lược.

Quan hệ hợp tác chiến lược này nhằm phối hợp toàn diện trong các hoạt động: hỗ trợ cộng đồng, hỗ trợ sinh viên, nâng cao năng lực cán bộ, giảng viên, chuyên viên của hai bên, cũng như nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên trong ngành tài chính kế toán, đáp ứng yêu cầu của nền kinh tế Việt Nam trong tiến trình hội nhập quốc tế.

ICAEW ký kết hợp tác chiến lược với ĐH Ngoại thương TP.HCM - Ảnh 1.

Bà Đặng Thị Mai Trang, Trưởng đại diện ICAEW tại Việt Nam và TS. Phạm Hùng Cường, trưởng ban QLKH-HTQT Đại học Ngoại thương – Cơ sở II

Trong khuôn khổ hợp tác, ICAEW sẽ phối hợp với ĐH Ngoại thương TP.HCM tổ chức định kỳ các buổi hội thảo chia sẻ kiến thức về tài chính và quản trị dành cho sinh viên Ngoại thương, đồng thời tổ chức các buổi tham quan thực tế môi trường làm việc tại các doanh nghiệp kiểm toán quốc tế. Đặc biệt, trong nội dung hợp tác, những sinh viên tài năng của ĐH Ngoại thương TP.HCM sẽ được nhận học bổng toàn phần khóa học đào tạo của ICAEW.

T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên