AI và Big Data là tâm điểm của ICAEW International Thought Leadership Roadshow

03/05/2018 17:00 GMT+7

Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales – ICAEW đã thực hiện chuỗi hoạt động chuyên môn (International Thought Leadership Roadshow) với chủ đề về công nghệ thông tin tại Việt Nam.

AI và Big Data là tâm điểm của ICAEW International Thought Leadership Roadshow - Ảnh 1.

Bà Kirstin Gillon, Giám đốc chuyên môn Ban CNTT ICAEW chia sẻ tại buổi hội thảo

Hội thảo "Trí tuệ nhân tạo và đột phá kỹ thuật số", hoạt động quan trọng nhất trong International Thought Leadership Roadshow 2018 thu hút được sự quan tâm của các tổ chức chính phủ, doanh nghiệp lớn và giảng viên đến từ các trường đại học tại Hà Nội và TP.HCM. Tại hội thảo năm nay ICAEW đã phối hợp với IBM - một trong những Tập đoàn hàng đầu thế giới nghiên cứu chuyên sâu về AI.

"AI sẽ thay đổi rất lớn vai trò của người làm kế toán - kiểm toán trong tương lai. Vai trò của chuyên gia kế toán, kiểm toán trong thời đại trí tuệ nhân tạo sẽ là đưa ra các quyết định chính xác và giúp cho doanh nghiệp phát triển thịnh vượng, cũng như đảm bảo trách nhiệm giải trình của những người có liên quan".

Bà Kirstin Gillon, Giám đốc chuyên môn Ban CNTT, ICAEW cho rằng:

Chuỗi hoạt động này thể hiện cam kết của ICAEW đóng góp vào sự phát triển của ngành kế toán - kiểm toán Việt Nam trong giai đoạn bắt nhịp với xu thế mới của thế giới.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận