Trẻ hoá da với công nghệ H.A sinh học 3D

23/04/2018 16:00 GMT+7

Hội thảo khoa học "H.A sinh học 3D, định hướng thẩm mỹ tương lai" đã được tổ chức tại Đại học Y Hà Nội, thu hút sự tham gia của đông đảo cá nhân, tổ chức các trung tâm thẩm mỹ trong lĩnh vực làm đẹp quan tâm.

Trẻ hoá da với công nghệ H.A sinh học 3D - Ảnh 1.

Sắc đẹp có ảnh hưởng khá nhiều trong cuộc sống. Đối với thế giới, đặc biệt là phụ nữ, sắc đẹp chính là vũ khí. Chúng ta vẫn thường nghe rằng "không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp", ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp thẩm mỹ, phụ nữ chúng ta ngày càng có cơ hội để thể hiện bản thân hơn thông qua việc chăm sóc sắc đẹp.

Người ta vẫn thường nói "Tốt gỗ hơn tốt nước sơn". Mặc dù vậy, có một thực tế phũ phàng rằng sẽ có rất ít người hoặc thậm chí là chẳng ai muốn để ý đến một món đồ mang vẻ ngoài kém bắt mắt dù thật sự chất lượng của nó rất tốt. Lý do cho điều này nằm ở việc người khác quá bận rộn để có thể dành thời gian tìm hiểu kỹ con người bạn. Đấy chính là lý do tại sao phụ nữ không nên xem thường vũ khí sắc đẹp của mình. Không phải cô gái nào khi sinh ra cũng may mắn được sở hữu nhan sắc trời phú và gặp nhiều thuận lợi trong công viêc cũng như trong cuộc sống. Tuy nhiên, không nên vì thế mà tự ti bỏ mặc bản thân. Hãy tích cực chăm sóc cho vẻ ngoài nhiều hơn và chúng ta sẽ nhận ra quyền năng từ vũ khí sắc đẹp của mình.

Trẻ hoá da với công nghệ H.A sinh học 3D - Ảnh 2.

Bác sĩ Nguyễn Thị Nga, Giám đốc Học viện Đào tạo Công nghệ cao, phát biểu tại hội thảo: "Trên cương vị là chuyên gia làm việc trong ngành thẩm mỹ, chúng tôi cho rằng việc thông tin những kiến thức làm đẹp đến cho chị em phụ nữ một cách đúng đắn là vai trò và sứ mệnh của chúng tôi, và đó cùng chính là lý do tổ chức buổi hội thảo khoa học với chủ đề "H.A sinh học 3D – Định hướng thẩm mỹ tương lai".

Buổi hội thảo đã đề cập tới xu hướng làm đẹp 2018, nêu bật vai trò của H.A trong lĩnh vực thẩm mỹ, đặc biệt là trong việc trẻ hoá làn da, những tiêu chí cần có cho một chất làm đầy hiệu quả và an toàn. Các chuyên gia cũng đã nhấn mạnh trong buổi hội thảo không phải sản phẩm có chứa H.A nào cũng sẽ cho tác dụng hiệu quả giống nhau, mà yếu tố công nghệ hay bí quyết bào chế sẽ quyết định đến hiệu quả của sản phẩm. Công nghệ độc quyền Biorivolumetria từ Ý là một thành tựu mới của ngành thẩm mỹ, làm nên sản phẩm HA sinh học có cấu trúc độc đáo dạng 3D mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ tự nhiên và an toàn khi sử dụng lâu dài.

Trẻ hoá da với công nghệ H.A sinh học 3D - Ảnh 3.

Vấn đề an toàn và biến chứng có thể xảy ra cũng được thảo luận sôi nổi trong buổi hội thảo. Nếu làm một phép tính so sánh giữa lợi ích và biến cố khi làm đẹp bằng H.A thì tất nhiên tỷ lệ lợi ích mà H.A mang lại cao hơn rất nhiều so với biến chứng. Các nhà chuyên môn và khách mời tham dự buổi hội thảo cùng đồng thuận rằng chúng ta không thể vì lo sợ các biến chứng mà bỏ qua tác dụng tuyệt vời của phương pháp làm đẹp này. Người phụ nữ khôn ngoan sẽ lựa chọn cho mình cách tốt nhất và an toàn nhất, việc cần làm là nắm rõ các nguyên tắc cần tuân theo trước và sau khi áp dụng phương pháp làm đẹp bằng H.A, cách xử lý khi có biến chứng xảy ra. Và đặc biệt hãy thật có kiến thức trong việc tìm hiểu lựa chọn cho mình một nơi uy tín mà sản phẩm được kiểm định an toàn trong y khoa được các bác sĩ chuyên ngành phụ trách làm đẹp để đảm bảo an toàn về sức khoẻ người sử dụng.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận