Tag: Hy sinh

Nguyên nhân vụ lật xe cứu hỏa làm hai chiến sĩ tử nạn

Công an tỉnh Bình Phước xác định trước khi gặp nạn khiến hai chiến sĩ tử vong và bốn chiến sĩ bị thương, xe cứu hỏa chạy với vận tốc khoảng 50km/h.

Xe cứu hỏa lật ngang, thiếu úy và binh nhất phòng cháy tử nạn

Chiếc xe cứu hỏa chở nhiều cán bộ, chiến sĩ trong lúc đi làm nhiệm vụ thì gặp nạn trên đường khiến một thiếu úy và một binh nhất tử nạn.

Trao 40 triệu đồng của bạn đọc báo Tuổi Trẻ cho gia đình 3 liệt sĩ phòng cháy chữa cháy hy sinh

TTO - Đại diện báo Tuổi Trẻ đã trao số tiền 40 triệu đồng của bạn đọc tới gia đình 3 cán bộ, chiến sĩ cảnh sát phòng cháy, chữa cháy - Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) hy sinh khi chữa cháy quán karaoke trên phố Quan Hoa ngày 1-8.

Bắt 2 người trộm cắp tài sản và chống người thi hành công vụ làm một công an hy sinh

TTO - Ngày 14-8, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Tháp đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 2 người trong vụ trộm cắp trên tuyến quốc lộ N2B làm đại úy Hồ Tấn Dương hy sinh trong lúc truy bắt.

Truy điệu thiếu tá Hồ Tấn Dương hy sinh trong vụ bắt trộm

TTO - Ngày 6-8, Công an tỉnh Đồng Tháp, Công an huyện Lấp Vò và gia đình đã tổ chức lễ truy điệu tiễn biệt thiếu tá Hồ Tấn Dương, người đã hy sinh 2 ngày trước khi làm nhiệm vụ.

Các anh hãy yên nghỉ, có anh em, đồng đội tiếp tục nhiệm vụ dở dang…

TTO - 'Vừa rồi ở Hà Nội có rất nhiều vụ cháy, mình có nhắn tin hỏi bạn: "Mày có sợ không?". Bạn nói: "Tao chả sợ gì cả! Tao cảm thấy vui khi được giúp đỡ người dân, giúp đỡ mọi người".

Sự hy sinh của các anh đã nhường lại sự sống cho những người khác...

TTO - 16h chiều 5-8, lễ truy điệu 3 liệt sĩ công an hy sinh khi chữa cháy quán karaoke được tiến hành trang nghiêm và thực hiện lễ di quan. Linh cữu của 3 liệt sĩ sau đó sẽ được đưa về đài hóa thân Hoàn vũ (nghĩa trang Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội).

Truy tặng danh hiệu 'Bạn đồng hành quanh tôi' cho 3 chiến sĩ phòng cháy chữa cháy hy sinh

TTO - Ban biên tập báo Tuổi Trẻ đã quyết định truy tặng danh hiệu 'Bạn đồng hành quanh tôi' cho 3 chiến sĩ công an đã anh dũng hy sinh khi làm nhiệm vụ chữa cháy.

Đồng đội, nhân dân rơi nước mắt nghiêng mình trước vong linh 3 liệt sĩ

TTO - Lễ viếng 3 liệt sĩ bắt đầu từ 13h ngày 5-8 nhưng các đoàn đăng ký viếng, đồng đội, người dân đã có mặt từ sớm. Từng dòng người lặng lẽ nối dài hướng về phía nhà tang lễ. Khoảng sân rộng trước cửa nhà tang lễ đông kín người.

Thăng quân hàm trước niên hạn lên thiếu tá cho cán bộ công an hy sinh tại Đồng Tháp

TTO - Ngày 5-8, thượng tá Trần Trung Quốc - trưởng phòng tham mưu Công an tỉnh, người phát ngôn Công an tỉnh Đồng Tháp - cho biết Công an Đồng Tháp sẽ trao quyết định thăng bậc hàm trước niên hạn lên thiếu tá cho đại úy công an hy sinh.