Thứ 3, ngày 29 tháng 11 năm 2022

Huỳnh Hiểu Minh đóng phiên bản truyền hình Bá vương biệt cơ

15/12/2018 09:44 GMT+7

TTO - Huỳnh Hiểu Minh vừa tham gia lễ khai máy của bộ phim Bên tóc mai không phải hải đường hồng, được xem là phiên bản truyền hình Bá vương biệt cơ.

Huỳnh Hiểu Minh đóng phiên bản truyền hình Bá vương biệt cơ - Ảnh 1.

Bên tóc mai không phải hải đường hồng được ví như phiên bản truyền hình của Bá vương biệt cơ - Ảnh: Sina

Bên tóc mai không phải hải đường hồng được thực hiện bởi nhà sản xuất Vu Chính, và đây cũng là bộ phim mới của anh sau thành công vang dội của Diên hi công lược, bộ phim truyền hình được người Việt tìm kiếm nhiều nhất trên Google.

Bên tóc mai không phải hải đường hồng được cải biên từ tiểu thuyết online cùng tên của nhà văn Thủy Như Thiên Nhi, là tiểu thuyết online có "tuổi thọ" kéo dài 7 năm, rất được cư dân mạng yêu thích.

Huỳnh Hiểu Minh đóng phiên bản truyền hình Bá vương biệt cơ - Ảnh 2.

Huỳnh Hiểu Minh ở lễ khai máy của đoàn làm phim Bên tóc mai không phải hải đường hồng - Ảnh: On.cc

Bộ phim lấy bối cảnh Bắc Bình thập niên 1930-1940, địa điểm náo nhiệt nhất ở Trung Quốc thời bất giờ, câu chuyện xoay quanh truyền thống văn hóa kinh kịch vào thời kháng chiến chống Nhật, thể hiện quá trình phát triển và tồn tại của môn nghệ thuật kinh kịch trong thời chiến tranh loạn lạc.

Bộ phim Bên tóc mai không phải hải đường hồng đã được ví như phiên bản truyền hình của Bá vương biệt cơ và đây cũng là lần đầu tiên nhà sản xuất Vu Chính mạo hiểm làm phim thuộc thể loại đam mỹ.

Huỳnh Hiểu Minh đóng phiên bản truyền hình Bá vương biệt cơ - Ảnh 3.

Nhà sản xuất Vu Chính và Huỳnh Hiểu Minh - Ảnh: On.cc

Ngoài nam chính Huỳnh Hiểu Minh còn có sự góp mặt của nam thần Doãn Chính và nữ diễn viên Bạch Băng.

Trong phim, Doãn Chính thủ vai nghệ sĩ Kinh kịch Thương Tế Nhụy, Huỳnh Hiểu Minh đóng vai Trình Phụng Đài, một doanh nhân yêu nước vì muốn bảo vệ môn nghệ thuật kinh kịch mà dốc hết sức mình, cũng từ tuyến vai Trình Phụng Đài mà khán giả có cái nhìn toàn cảnh về văn hóa kinh kịch.

Nhà sản xuất Vu Chính cho biết, sở dĩ anh đưa tác phẩm Bên tóc mai không phải hải đường hồng lên màn ảnh là vì yêu thích đề tài kinh kịch mà tác giả Thủy Như Thiên Nhi đã dày công nghiên cứu và anh cũng đã bỏ ra thời gian 1 năm để chuyển thể thành kịch bản phim truyền hình.

Huỳnh Hiểu Minh đóng phiên bản truyền hình Bá vương biệt cơ - Ảnh 4.

Huỳnh Hiểu Minh, nhà sản xuất Vu Chính và Doãn Chính (bìa phải) - Ảnh: On.cc

Trần Khải Ca vốn không mời Củng Lợi vào Bá Vương Biệt Cơ vì sao? Trần Khải Ca vốn không mời Củng Lợi vào Bá Vương Biệt Cơ vì sao?

TTO - Sau 25 năm, êkip làm phim Bá Vương Biệt Cơ lần đầu tiết lộ, năm xưa đạo diễn Trần Khải Ca vốn không có ý định mời Củng Lợi tham gia diễn xuất, chỉ vì cô là người của đạo diễn Trương Nghệ Mưu.


THỤC NGHI theo On.cc
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận