Tag: Vu Chính

800 ngày 'thất nghiệp', Ngô Cẩn Ngôn vừa trở lại đã chọc giận khán giả

Dư luận đánh giá Ngô Cẩn Ngôn khó cứu vãn sự nghiệp khi trở lại đóng phim nhưng khả năng diễn xuất không hề tiến bộ, diễn cảnh khóc vẫn phải nhờ đến đạo cụ.

Vu Chính làm lại 'Trò chơi con mực' phiên bản cổ trang độc - lạ

Trong khi phía Hàn Quốc và Netflix hé lộ teaser phần 2 của 'Trò chơi con mực' (Squid Game) thì phía Vu Chính cũng đã lên tiếng thông báo làm lại bộ phim ăn khách này theo một phiên bản độc đáo.

Ngọc lâu xuân - thêm một drama của Vu Chính chuẩn bị 'công phá' màn ảnh nhỏ

Từng đóng chung nhiều phim nhưng đây là lần đầu tiên Vương Nhất Triết 'nên duyên' với Bạch Lộc trong một drama của biên kịch lừng danh Vu Chính mang tên Ngọc lâu xuân.

Tưởng Y Y, 12 tuổi đã có nụ hôn màn ảnh, giờ ra sao?

Mới 20 tuổi nhưng cô nàng Tưởng Y Y đã có gia tài hơn 60 bộ phim lớn nhỏ, hứa hẹn sẽ là một tên tuổi 'này nọ' của màn ảnh Hoa ngữ trong tương lai.

Huỳnh Hiểu Minh muốn thử hóa thân thành đào kép

Huỳnh Hiểu Minh tiết lộ anh từng từ chối vai Nhị Gia trong phim hot 'Bên tóc mai không phải hải đường hồng' và muốn thử hóa thân thành đào kép.

Dương Dung ve vãn Tưởng Cần Cần, Vu Chính đang làm phim ‘bách hợp'?

Mới đây, Vu Chính đã 'nhá hàng' mọt phim bằng loạt poster mang đậm chất bách hợp giữa hai mỹ nhân thực lực Tưởng Cần Cần và Dương Dung khiến netizen đứng ngồi không yên.

Ngô Cẩn Ngôn, Hứa Khải hợp tác trong phim của Vu Chính

Bộ đôi 'Phó Hằng' Hứa Khải và 'Nguỵ Anh Lạc' Ngô Cẩn Ngôn tiếp tục hợp tác trong bộ phim mới của Vu Chính.

Bom tấn 'đam mỹ' của Vu Chính cập bến màn ảnh nhỏ Việt Nam

Sau khi gây bão trên mạng xã hội và khắp các diễn đàn phim ảnh châu Á, 'Bên tóc mai không phải hải đường hồng' sẽ chính thức cập bến màn ảnh nhỏ Việt Nam.

Vu Chính trả hơn 7 triệu USD để đưa Lý Gia Hân trở lại sóng truyền hình

Con số phải trả cho màn tái xuất của hoa hậu đẹp nhất Hong Kong - Lý Gia Hân mà Vu Chính bỏ ra chắc chắn không nhỏ, thậm chí khiến người ta phải 'choáng váng'.

'Tình địch' của Xa Thi Mạn khiến chị em phát hờn trong 'Bên tóc mai không phải hải đường hồng'

Dù tạo hình thư sinh nho nhã hay nữ nhân trên sân khấu, nhân vật Thương Tế Nhị của Doãn Chính trong 'Bên tóc mai không phải hải đường hồng' đều khiến khán giả 'say' như điếu đổ.