Tag: huyện Thoại Sơn

Bị bắt vì mua bán trái phép súng quân dụng

Lâm Thiện Nhật bị khởi tố sau khi bị công an bắt vì mua bán trái phép súng quân dụng qua mạng xã hội.

Phải tháo gỡ 'điểm nghẽn’ cho An Giang tăng tốc phát triển

Hai “điểm nghẽn” lớn của An Giang là hạ tầng giao thông và chất lượng nguồn nhân lực cần phải tháo gỡ để tăng tốc phát triển cùng với các vùng miền.

Chủ khu đất trên núi Sập: 'Biệt thự là do các thầy chùa xây, tôi không biết'

Dù 'biệt thự' trái phép ở Núi Sập nằm trên đất của mình đứng tên, nhưng 'đại gia' này khẳng định đất này đã cho chùa, không liên quan đến ông.

Các biệt thự trái phép ở Núi Sập sẽ tự tháo dỡ trong 30 ngày

Lãnh đạo UBND huyện Thoại Sơn khẳng định đã làm việc với chủ các biệt thự trái phép và cho họ tự tháo dỡ trong vòng 30 ngày.

Ai là chủ 'biệt phủ' xây trái phép lưng chừng núi Sập?

Người dân bàn tán xôn xao trước “biệt phủ” xây dựng trái phép trên Núi Sập nhưng vẫn tồn tại.

Cầm dao chặn xe khách bắt cả xe chào, chạy vào nhà dân giết cả chủ nhà

TTO - Phan Ngọc Nam cầm dao chặn xe khách lúc rạng sáng rồi yêu cầu tất cả phải chào mình. Sau đó, Nam còn đập bể kính xe khách. Khi bị truy đuổi, Nam tấp vào nhà dân rồi dùng dao chém vào cổ làm 1 người chết trên đường cấp cứu.

TTO - Nhiều ngày qua, cộng đồng mạng xôn xao trước hình ảnh hàng ngàn con cá trê đen nổi ‘sệt’ trên mặt nước để giành ăn khiến ai cũng hứng thú tìm hiểu về hồ nuôi cá này.

Tạm ứng trên 30 triệu đồng ngân sách phát thẻ BHYT cho 158 người bị lừa

TTO - BHXH huyện Thoại Sơn phối hợp với UBND xã Vọng Thê xuất ngân sách ra mua 158 thẻ BHYT phát cho những người dân đã đưa tiền mua BHYT nhưng bị cán bộ gom tiền để… chữa bệnh cho chồng.

Một đại lý BHYT gom tiền của 158 khách hàng để… chữa bệnh cho chồng

TTO - Một đại lý bán bảo hiểm y tế (BHYT) đã gom tiền của nhiều người mua nhưng không phát thẻ BHYT mà lấy tiền đó đi… trị bệnh cho chồng.

Đá 'khổng lồ' rơi giữa đêm, án ngữ đường lên núi Ba Thê

TTO - Một tảng đá nặng 70-100 tấn đã rơi từ triền núi Ba Thê có độ cao 6-8m xuống đường giữa đêm, chắn toàn bộ lối lên núi. Sự việc đã xảy ra gần 1 tuần nhưng đến nay chính quyền địa phương vẫn chưa tìm được cách giải quyết.