Tag: huyện Tam Nông

Đồng Tháp thuyết phục nông dân trồng lúa hữu cơ trong vùng bảo tồn sếu tự nhiên

Tam Nông phải huy động nông dân tham gia sản xuất lúa hữu cơ mới gọi là bảo tồn sếu và phải làm sao giúp họ tăng thu nhập.

Tôn Đông Á 16 năm bêtông hóa các nẻo đường nông thôn miền Tây

TTO - Tuyến đường kênh ranh Tam Nông - Thanh Bình do sinh viên Trường đại học Bách khoa thực hiện trong gần 1 tháng tại khóm 1-2, thị trấn Tràm Chim, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp vừa được khánh thành trong sự hân hoan của bà con.

Doanh nghiệp xin làm cụm công nghiệp gần 'vùng đệm' Vườn quốc gia Tràm Chim

TTO - Doanh nghiệp đề xuất xây cụm công nghiệp, khai thác đất sét gần Vườn quốc gia Tràm Chim nhưng chính quyền tỉnh chưa quyết. Các nhà khoa học cảnh báo nguy cơ ảnh hưởng đến hệ sinh thái của khu Ramsar thứ 2.000 của thế giới.

Đắm mình trong thế giới chim muông hoang dã Tam Nông

TTO - Một ngày ở rừng tràm Tam Nông tuy ngắn ngủi nhưng tôi đã mua được sự kiên trì, lòng thương cảm và biết bao cảm xúc khi đắm mình trong thế giới chim muông hoang dã Nam Bộ, mà trước đó dù có mơ cũng không thể thấy.

Giải vây phó Trưởng CA huyện bị hàng trăm người vây giữ

TTO - Chiều tối 6-5, những người khiếu kiện ở xã Tề Lễ, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ đã tự giải tán. Trước đó, sáng 6-5, Ban Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ đã triển khai lực lượng, phương tiện đưa ông Đào Diệu Sơn, Phó Trưởng CA huyện Tam Nông bị khoảng 100 người vây giữ tại trụ sở UBND xã Tề Lễ về an toàn.