Tag: Huyện Lý Sơn

Lý Sơn làm cống thoát nước lộ thiên trên mặt đất?

TTO - Mạng xã hội lan truyền hình ảnh một đoạn cống thoát nước tại huyện đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi nằm lộ thiên trên mặt đất khiến nhiều người khó hiểu. Chính quyền huyện khẳng định đây là hình ảnh cũ, thông tin trên mạng chưa đúng với hiện trạng.

Đưa cảng Bến Đình ở đảo Lý Sơn vào vận hành thử nghiệm

TTO - Sau 6 năm khởi công, cảng Bến Đình (đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi) đã vận hành thử nghiệm cho tàu khách xuất và cập cảng.

Lý Sơn sóng to gió lớn, 2 ngư dân mất tích

TTO - Khu vực biển Lý Sơn đang có những thay đổi về thời tiết do ảnh hưởng của bão số 1. Cảnh sát biển, biên phòng và tàu cá của ngư dân hiện đang ra sức tìm kiếm 2 ngư dân mất tích.

Sắc xuân ngập tràn quê hương Hải đội Hoàng Sa

TTO - Những ngày cuối năm, sắc xuân ngập tràn quê hương hải đội Hoàng Sa. Không khí Tết đã cận kề trên từng chuyến tàu, đình làng, góc biển…

Vượt sóng gió đưa quà Tết đến người nghèo đảo Lý Sơn

TTO - Tết sẻ chia - Xuân hải đảo đã vượt trùng khơi, mang những phần quà của báo Tuổi Trẻ đến bà con khó khăn ở huyện Lý Sơn những ngày cận Tết.

Lý Sơn có bí thư huyện ủy mới

TTO - Tỉnh ủy Quảng Ngãi đã trao quyết định điều động, phân công và bổ nhiệm công tác mới đối với ông Nguyễn Quốc Việt, bí thư Huyện ủy Lý Sơn, và ông Nguyễn Minh Trí, nguyên giám đốc Sở VH-TT&DL tỉnh Quảng Ngãi.

Tỏi Lý Sơn rớt giá kỷ lục

TTO - Với giá 15.000 đồng đến 20.000 đồng/kg, đặc sản tỏi Lý Sơn rớt giá mức thấp kỷ lục từ trước đến nay. Người dân "vương quốc tỏi" lao đao với giá tỏi.

Trình báo việc tàu Trung Quốc truy đuổi, đâm hỏng tàu ngư dân Việt ở Hoàng Sa

TTO - Tàu sắt Trung Quốc mang số hiệu 4006 cùng một xuồng máy truy đuổi, tấn công, đâm nứt mạn tàu cá của ngư dân Việt Nam ở Hoàng Sa - ngư dân Nguyễn Lộc ở Quảng Ngãi vừa trình báo đến cơ quan chức năng.

Hơn 1.000 đầu sách cho thư viện huyện Lý Sơn

TTO - Thư viện huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) trở thành điểm tham quan du lịch, nơi người dân, du khách đọc và tìm hiểu những giá trị lịch sử văn hóa của đất và người Lý Sơn gắn liền với chủ quyền biển đảo Tổ quốc.

Bão số 6: Đảo Lý Sơn gió giật cấp 9, Phú Yên đã có mưa lớn

TT0 - Huyện đảo Lý Sơn đang có gió giật cấp 9 và bị cô lập hoàn toàn với đất liền. Trong tối nay, sức gió sẽ tiếp tục tăng mạnh. Huyện đang tổng rà soát và sẵn sàng mọi kịch bản ứng phó bão số 6.