Tag: Huyện đảo Hoàng Sa

Tham quan trực tuyến hiện vật quý giá tại Nhà trưng bày Hoàng Sa

Nhà trưng bày Hoàng Sa (Đà Nẵng) đã thực hiện số hóa các hiện vật trưng bày, du khách có thể xem trực tuyến bằng tiếng Việt và tiếng Anh.

Huyện Hoàng Sa lần đầu tiên có phó chủ tịch

TTO - Lần đầu tiên Hoàng Sa của TP Đà Nẵng có phó chủ tịch UBND huyện, bên cạnh chức danh chủ tịch huyện đã có từ bấy lâu nay.

Mong có ngày được đi bầu ngoài nớ

TTO - Trong ngày hội non sông hôm qua, người Đà Nẵng còn có một khát vọng cháy bỏng là mong đến ngày được đi bầu ở ngoài nớ - khi mà quần đảo Hoàng Sa thân yêu của Đà-Nẵng-hải-đảo được trở lại 'đoàn tụ' với Đà-Nẵng-đất-liền.

Thăm và tặng quà nhân chứng Hoàng Sa trong ngày 19-1

TTO - Ngày 19-1, đoàn lãnh đạo UBND huyện đảo Hoàng Sa (TP Đà Nẵng) và cán bộ Nhà trưng bày Hoàng Sa đã đến thăm và tặng quà cho gia đình các nhân chứng Hoàng Sa.

UBND huyện đảo Hoàng Sa thăm, chúc tết các nhân chứng

TTO - Sáng 16-1, đoàn công tác của UBND huyện Hoàng Sa (TP Đà Nẵng) do TS Lê Tiến Công – phó giám đốc phụ trách Nhà trưng bày Hoàng Sa dẫn đầu đã tới thăm, chúc tết các nhân chứng Hoàng Sa cùng thân nhân.

Huyện đảo Hoàng Sa của Việt Nam 
phải có dân

TT - Tại kỳ họp thứ 14 HĐND TP Đà Nẵng khóa VIII, ông Nguyễn Đăng Hải, phó chủ tịch thường trực Ủy ban MTTQ VN TP Đà Nẵng, đưa ra đề xuất tách hai phường Thọ Quang và Mân Thái thuộc quận Sơn Trà để nhập vào huyện đảo Hoàng Sa, biến huyện này thành một thực thể chính quyền có đất, có dân.