Thứ 3, ngày 6 tháng 12 năm 2022

Hướng dương ngược nắng: Châu sẽ chọn Kiên hay Phúc ở cuối phim?

10/04/2021 11:17 GMT+7

TTO - Chỉ còn 9 tập nữa phim Hướng dương ngược nắng kết thúc. Khi cuộc đấu đá tranh giành quyền lực của tập đoàn Cao Dược hạ nhiệt, khán giả bắt đầu chú ý đến chuyện... xe duyên.

Hướng dương ngược nắng: Châu sẽ chọn Kiên hay Phúc ở cuối phim? - Ảnh 1.

Nụ hôn giữa Châu và Phúc gây tranh cãi - Ảnh: ĐPCC

Có thể thấy, khoảng 10 tập gần đây, Hướng dương ngược nắng dài dòng, lê thê.

Vì thế đến tập thứ 50, khi Châu cùng chị em họ Cao tự tin xuất hiện trong cuộc họp cổ đông, nhiều khán giả cảm thấy thỏa mãn vì có cảm xúc trở lại:

"Khoảnh khắc Châu trở về, ba chị em nắm tay nhau, hay khi bà Cúc ôm con vào lòng quá đỉnh".

Trailer phim Hướng dương ngược nắng

Ngoại trừ Minh được đẩy lên làm người tốt "chỉ có trong phim", theo như lời của Phúc nói với Châu: "Minh như hoa hướng dương dù bị ngược nắng nhưng vẫn vươn lên phía trước", còn lại các nhân vật khác tính cách đời thường hơn, vừa tốt lại vừa xấu.

Có lẽ vì yếu tố này, Hướng dương ngược nắng khiến người xem tò mò với số phận của những nhân vật. Thậm chí, chỉ chuyện ghép duyên ai với ai cũng gây xôn xao khi 9 người 10 ý.

Hướng dương ngược nắng: Châu sẽ chọn Kiên hay Phúc ở cuối phim? - Ảnh 3.

Minh đã cho Phúc "game over" - Ành: ĐPCC

Trong tập 51, nụ hôn của Châu dành cho Phúc - người được giao bảo vệ cho cô - đã tạo nên rất nhiều kịch tính.

Nhìn thấy Phúc không phản ứng gì, Minh đã cho Phúc... "game over": "Em đã hết thích anh rồi".

Hướng dương ngược nắng: Châu sẽ chọn Kiên hay Phúc ở cuối phim? - Ảnh 4.

Đoạn kết cho cặp Châu và Kiên vẫn là dấu hỏi lớn - Ảnh: ĐPCC

Trên fanpage của phim, có từ mấy chục đến cả trăm ý kiến bình luận về nụ hôn này trên mỗi dòng trạng thái.

"Xây dựng nhân vật Phúc xem chán vãi ra, lúc nào cũng thấy kiểu im lặng... chẳng biết có yêu Minh không nhưng anh em với nhau bao lâu chỉ vì nghe lời chị gái mà không liên lạc, để em lo lắng như vậy là không thích rồi...", "Ngoài đời gặp ông này, con gái nó lấy mấy đời chồng rồi".

Nhiều khán giả ghép đôi Minh với Hoàng bởi "Hoàng thuộc tuyến nhân vật phản diện nhưng yêu Hoàng còn tốt hơn vì có chính kiến, rất tử tế với người mình yêu" .

Hướng dương ngược nắng: Châu sẽ chọn Kiên hay Phúc ở cuối phim? - Ảnh 5.

Khán giả ghép Minh với Hoàng vì Hoàng có chính kiến riêng - Ảnh: ĐPCC

Bên cạnh đó, mối quan hệ giữa Kiên và Châu vẫn còn là dấu hỏi lớn. Ngay khi thấy Châu xuất hiện trong buổi họp cổ đông, ánh mắt Kiên đã nói lên tất cả: bất ngờ, si mê...

"Hóng anh Kiên, chắc anh đau khổ lắm, cũng tội mà thôi cũng kệ". "Châu có hôn má anh Phúc chọc tức Kiên thì vẫn vui nha vì còn hận là còn yêu, vẫn đẩy thuyền Kiên - Châu bền bỉ".

Hướng dương ngược nắng: Châu sẽ chọn Kiên hay Phúc ở cuối phim? - Ảnh 6.

Bà Cúc - ông Quân là "đôi đẹp nhất trong phim" - Ảnh: ĐPCC

Chú Quân - người được khán giả nhận xét là nhân vật nam tử tế nhất trong phim vì cả một đời làm bạn tri kỷ, hỗ trợ hết mình trong công việc cho bà Cúc - được khán giả mong đến cuối đời sẽ có được chân ái. Có người bảo bà Cúc - chú Quân là "đôi đẹp nhất trong phim".

Còn nhân vật Trí từng đáng yêu vì tính cách hiền lành, yêu mẹ và chị thì gần đây đang bị ghét vì trở nên hẹp hòi, ghen tị khi biết mình không phải là con cháu dòng họ Cao. Trí và cô nàng lá ngọc cành vàng Ngọc lông bông chẳng làm được trò trống gì được ghép đôi với nhau.

Hướng dương ngược nắng: Châu sẽ chọn Kiên hay Phúc ở cuối phim? - Ảnh 7.

Trí và Ngọc - hai người vô tích sự - cũng được đẩy thuyền trong phim - Ành: ĐPCC

Và cũng có khán giả quả quyết: "Riết rồi không muốn phim này ai có đôi hết ấy. Trả thù, mưu kế, ai cũng làm khổ đối phương quá nhiều rồi còn đẩy thuyền làm gì. Kịch bản trả thù nhau cho vui vậy thôi rồi kết phim ai cũng hạnh phúc hết thì quá nhảm".

Nếu là khán giả của Hướng dương ngược nắng, bạn sẽ đẩy thuyền cho cặp đôi nào?

Hướng dương ngược nắng (đang phát sóng lúc 21h40 từ thứ hai đến thứ tư hằng tuần trên VTV3) do Thủy Vũ - Minh Ngọc - Quỳnh Thy viết kịch bản, Vũ Trường Khoa đạo diễn.

Phim có sự tham gia của diễn viên Đức Trung (ông Phan), Thu Hà (bà Bạch Cúc), Mạnh Cường (ông Đạt), Vân Dung (Diễm Loan), Lương Thu Trang (Dương Minh), Hồng Diễm (Minh Châu), Quỳnh Cool (Minh Ngọc), Đình Tú (Quang Trí), Hồng Đăng (Trung Kiên), Việt Anh (Vũ Hoàng)...

Châu bị cưỡng hiếp, khán giả đòi Châu bị cưỡng hiếp, khán giả đòi 'nghỉ coi' Hướng dương ngược nắng, đạo diễn phim nói gì?

TTO - Bộ phim Hướng dương ngược nắng đang khiến khán giả 'sôi sùng sục', thậm chí đòi bỏ xem phim vì chi tiết nhân vật Châu (Hồng Diễm đảm nhận) bị Vỹ cài bẫy trong tập 33. Người tốt bị trù dập, 'trà xanh' thì trơ trơ.

HOÀNG LÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận