Tag: Hồng Diễm

Hậu trường cực hài cảnh Hồng Diễm 'xử đẹp' Lương Thu Trang

Cảnh Ngân Hà (Hồng Diễm) dùng quy tắc bàn tay phải với An Nhiên (Lương Thu Trang) trên phim cực căng nhưng đời thực, hai nhân vật chính cười đỏ mặt thế này.

Lương Thu Trang ‘thấy mệt’ với vai diễn An Nhiên

Diễn viên Lương Thu Trang nói không sợ bị ghét khi đóng 'Trạm cứu hộ trái tim', nhưng cô mong phim nhanh kết thúc để bớt cảm thấy nặng nề với vai diễn An Nhiên.

Trạm cứu hộ trái tim hay trạm nhồi máu cơ tim?

'Trạm cứu hộ trái tim' đang vấp phải phản ứng dữ dội của khán giả bởi tình tiết dài dòng và vô lý trong các tập gần đây. Thậm chí có ý kiến còn cho rằng phim đang coi thường khán giả.

Tin tức giải trí 7-4: Mỹ Tâm ra Hồ Tràm hát

Vào ngày 11-5, Mỹ Tâm sẽ hẹn hò khán giả ở Hồ Tràm nghe cô hát, ngắm hoàng hôn và đợi trăng lên.

Ức chế vì sự ngu ngơ của Hồng Diễm trong Trạm cứu hộ trái tim

Khán giả bày tỏ cảm xúc ức chế với nữ chính Ngân Hà do Hồng Diễm đảm nhận về sự ngây thơ để chồng đểu lừa dối, hãm hại cả gia đình đến trắng tay trong Trạm cứu hộ trái tim.

Đều báo thù mà Wonderful world 'cuốn quá cuốn', còn Trạm cứu hộ trái tim 'càng xem càng mệt'

Đều là phim báo thù mà sao Trạm cứu hộ trái tim là ‘con ghẻ’, còn Wonderful world (Thế giới tươi đẹp) lại là ‘con cưng’. Khán giả kỳ ghê hay có lý do?

Cảnh 'dằn mặt' sốc nhất phim Việt, diễn xuất của NSND Thu Hà gây sốt

Phân cảnh bà Hạ Lan (NSND Thu Hà) dằn mặt An Nhiên (Lương Thu Trang) trong 'Trạm cứu hộ trái tim' khiến người xem phấn khích bởi lời thoại sâu cay, đã tai.

Khán giả chê Nghĩa Trạm cứu hộ trái tim giả nhân giả nghĩa, Quang Sự nói chưa chắc

Các tập tiếp theo của phim Trạm cứu hộ trái tim ‘cởi mặt nạ’ dần nhân vật Nghĩa (Quang Sự đóng), để lộ phía sau vỏ bọc của một người chồng mẫu mực và yêu vợ.

Khán giả tranh cãi về phim Trạm cứu hộ trái tim, chê hoang đường, làm quá

Nhiều khán giả tỏ ra khó hiểu khi bà Hạ Lan đối xử cay nghiệt quá với cô con gái Ngân Hà trong phim Trạm cứu hộ trái tim.

‘Phản diện’ Lương Thu Trang sẵn sàng nhận ‘rổ’ gạch đá trong phim Trạm cứu hộ trái tim

Sau Chúng ta của 8 năm sau, phim Trạm cứu hộ trái tim của đạo diễn Vũ Trường Khoa sẽ không có cảnh nóng và Lương Thu Trang đã sẵn sàng nhận ‘rổ’ gạch đá từ dư luận.