13/10/2020 18:11 GMT+7

Huế ngập nặng, chuyển trận CLB Huế - Long An về sân Cần Thơ

KHƯƠNG XUÂN
KHƯƠNG XUÂN

TTO- Ngày 13-10, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã ra thông báo chuyển trận đấu giữa CLB Huế- Long An từ SVĐ Tự Do (Huế) về SVĐ Cần Thơ vì tình hình mưa lũ nghiêm trọng đang diễn ra tại Huế.

Huế ngập nặng, chuyển trận CLB Huế - Long An về sân Cần Thơ - Ảnh 1.

SVĐ Tự Do biến thành hồ nước, không thể tổ chức trận đấu giữa CLB Huế - Long An vào ngày 17-10 tới - Ảnh: CLB bóng đá Huế

Trước đó, như Tuổi Trẻ Online đã đưa tin, ngày 9-10 vòng 1 giai đoạn 2 của Giải bóng đá hạng Nhất quốc gia 2020 diễn ra 3 trận đấu. Trong đó vào lúc 16h là trận đấu giữa CLB Huế - Long An dự kiến được diễn ra trên SVĐ Tự Do (Thừa Thiên Huế).

Tuy nhiên do mưa lũ đã xuất hiện nhiều ngày tại Huế và các tỉnh miền trung khiến SVĐ Tự Do ngập chìm trong nước. Do không thể tổ chức thi đấu, ban tổ chức đã quyết định lùi trận đấu này lại đến 16h ngày 17-10 cũng đá tại SVĐ Tự Do.

Dù vậy đến ngày 13-10, theo đánh giá của ban tổ chức giải tình hình mưa lũ tại Huế vẫn diễn biến hết sức phức tạp, khó lường. Dự báo nếu trận đấu được tổ chức vào ngày 17-10 là bất khả thi.

Nhận được sự đồng thuận của 2 CLB, Công ty VPF đã ra thông báo đưa trận đấu bù vòng 1 giai đoạn 2 giải hạng Nhất quốc gia 2020 giữa CLB Huế- Long An vào tổ chức tại SVĐ Cần Thơ cũng vào 16h ngày 17-10.

Tổ chức trên SVĐ Cần Thơ là lựa chọn phù hợp với cả hai CLB, bởi chiều 13-10 CLB Huế đang có mặt tại Cần Thơ để đá với CLB Cần Thơ tại vòng 2. Trong khi đó CLB Long An hiện đang ở Đắk Lắk để đấu với chủ nhà, sau trận CLB Long An sẽ về Cần Thơ để tham dự trận đấu bù với CLB Huế.

Huế ngập nặng, chuyển trận CLB Huế - Long An về sân Cần Thơ - Ảnh 2.

Thành viên ban tổ chức giải Taekwondo vô địch các CLB mạnh toàn quốc - Cúp Đại sứ Hàn Quốc 2020 lội nước vào Nhà thi đấu tỉnh Thừa Thiên Huế - Ảnh: Vũ Xuân Thành

800 VĐV dự giải Taekwondo tại Huế

Ngày mai 14-10, Giải vô địch taekwondo các CLB mạnh toàn quốc - Cup Đại sứ Hàn Quốc 2020 sẽ diễn ra tại Nhà Thi đấu TDTT tỉnh Thừa Thiên Huế. Bất chấp thời tiết mưa lũ, hiện 800 VĐV và hơn 150 trọng tài, cán bộ chuyên môn đã có mặt tại Huế để chuẩn bị cho giải đấu.

Thời điểm này, bên trong Nhà thi đấu TDTT Thừa Thiên Huế không bị ngập nước nhưng đường vào nhà thi đấu thì bị ngập. Vì vậy, nếu đi bộ các VĐV phải lội qua nước ngập, nếu không có thể di chuyển bằng các loại ô tô gầm cao.

Trao đổi với Tuổi Trẻ, ông Vũ Xuân Thành- Phó chủ tịch Liên đoàn taekwondo Việt Nam cho biết do hầu hết các CLB di chuyển bằng máy bay nên 45 đoàn đã có mặt tại Huế để chuẩn bị cho giải.

Do nước lúc này đang rút dần, ban tổ chức hy vọng sẽ tổ chức suôn sẻ giải đấu từ ngày 14 đến 18=10.


Mưa to ngập sân Tự Do, hoãn trận đấu giữa CLB Huế- Long An Mưa to ngập sân Tự Do, hoãn trận đấu giữa CLB Huế- Long An

TTO- Chiều 9-10, Ban điều hành giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam đã quyết định hoãn trận đấu giữa CLB Huế - Long An tại vòng 1 giai đoạn 2 nhóm B Giải hạng Nhất quốc gia 2020 vì mưa to làm ngập SVĐ Tự Do (Huế).

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên