Huế làm mạnh chuyện treo quảng cáo dọc đường: 2 người bị phạt 21 triệu

01/10/2019 20:34 GMT+7

TTO - Chiều 1-10, Công an TP Huế cho biết vừa ra quyết định xử phạt hai cá nhân có hành vi dán quảng cáo sai quy định với tổng số tiền 21 triệu đồng.

Huế làm mạnh chuyện treo quảng cáo dọc đường: 2 người bị phạt 21 triệu - Ảnh 1.

Biển quảng cáo được dán sai quy định trên đường Lê Duẩn (TP Huế) bị người dân chụp lại để gửi chính quyền xử lý - Ảnh: Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh Thừa Thiên Huế

Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh Thừa Thiên Huế nhận được phản ảnh của người dân về việc dán quảng cáo bán đất, cho vay tiền được treo bừa bãi dọc đường Lê Duẩn, Phạm Văn Đồng.

Qua xác minh, Công an TP Huế cho biết người dán quảng cáo nhà đất lên các cây xanh dọc đường Lê Duẩn là Trần Như Tuyên (SN 1988, trú xã Thủy Phù, thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế). Tuyên là nhân viên Công ty bất động sản Hải Phát Land, địa chỉ tại TP Đà Nẵng. Công an TP Huế đã ra quyết định xử phạt hành chính Tuyên là 9 triệu đồng vì hành vi treo dán quảng cáo sai quy định.

Còn người dán quảng cáo cho vay tiền ở các trụ điện, tường rào dọc đường Phạm Văn Đồng được xác định là Đặng Hoàng Hải (SN 1986, trú Hà Nội). Hải bị Công an TP Huế xử phạt hành chính 12 triệu đồng vì hành vi có sản phẩm, dịch vụ trên tờ rơi gây mất mỹ quan đô thị và treo dán quảng cáo sai quy định.

Ngoài việc xử phạt, Phòng Văn hóa - thông tin UBND TP Huế cũng đã tháo các biển quảng cáo trên xuống.

Tin người nổi tiếng quảng cáo thuốc, bệnh nhân thêm khổ Tin người nổi tiếng quảng cáo thuốc, bệnh nhân thêm khổ

TTO - Bác sĩ giải thích rõ ràng không nghe, báo chí liên tục đăng bài cảnh báo cũng không tin, song chỉ xem vài dòng người nổi tiếng quảng cáo thuốc, thực phẩm chức năng là tin và chọn ngay, có người còn tự ý ngưng dùng thuốc của bệnh viện.

NHẬT LINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận