Trước đó, ngày 17-2, UBND TP Huế đã có công văn yêu cầu chủ đầu tư bổ sung giấy phép trước ngày 28-2, nhưng cho đến hôm qua phần mái này vẫn chưa có giấy phép bổ sung và công trình lại tiếp tục thi công.
Huế: khách sạn Hoàng Đế vẫn tiếp tục vi phạm
TT - Chiều 8-3, Đội quản lý đô thị Huế đã lập biên bản xử lý vi phạm chiều cao của khách sạn Tân Hoàng Cung (trước đây có tên gọi Hoàng Đế, do Công ty cổ phần Trường Tiền - Huế làm chủ đầu tư) do thi công thêm phần khung mái so với thiết kế được duyệt (phần cao quá 60m), và chủ công trình đã không thực hiện quyết định của UBND TP Huế về việc tháo dỡ mà vẫn tiếp tục thi công phần mái vi phạm này.
Tuổi Trẻ Online Newsletters
Tin cùng chuyên mục
Tuổi Trẻ Sao
Thông tin tài khoản ngày
Tài khoản được sử dụng đến ngày | Bạn đang có 0 trong tài khoản
1 sao = 1000đ. Mua thêm sao để tham gia hoạt động tương tác trên Tuổi Trẻ như: Đổi quà lưu niệm, Tặng sao cho tác giả, Shopping
Tổng số tiền thanh toán: 0đ
Thanh toán
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận