Tag: Huawei

Seagate bị phạt 300 triệu USD vì bán hàng cho Huawei

Ngày 19-4, Bộ Thương mại Mỹ cho biết Công ty Seagate Technology Holdings (Mỹ) đã đồng ý nộp phạt 300 triệu USD, do vi phạm luật kiểm soát xuất khẩu của nước này sau khi bán hàng cho Huawei.

Mỹ áp lệnh cấm lên Huawei và ZTE của Trung Quốc vì ‘nguy cơ an ninh’

TTO - Chính quyền Mỹ đã áp đặt lệnh cấm xuất nhập khẩu các thiết bị truyền thông vì lo ngại “nguy cơ không thể chấp nhận đối với an ninh quốc gia”. Lệnh cấm này ảnh hưởng tới thiết bị của hai đại gia công nghệ Trung Quốc là Huawei và ZTE.

Chuyện "táo" và "hoa"

TTCT - Những lý do rất khác nhau đã và đang khiến hai gã khổng lồ công nghệ tính toán lại các chiến lược kinh doanh liên quan đến Trung Quốc.

Quần đảo Solomon vay Trung Quốc 66 triệu USD xây tháp viễn thông

TTO - Đây là khoản vay đầu tiên của Solomon khi chuyển hướng ngoại giao từ Đài Loan sang Trung Quốc vào năm 2019.

Chiến lược 'lấy người dùng làm trọng tâm' trong hệ sinh thái văn phòng thông minh Huawei

Huawei tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong trong mảng kinh doanh các thiết bị điện tử tiêu dùng, thông qua loạt danh mục thiết bị hội tụ nhiều đổi mới đột phá về công nghệ vừa ra mắt.

Huawei tung nhiều ưu đãi trong Ngày Siêu Thương Hiệu trên Shopee

Ngày Siêu Thương Hiệu với chủ đề: ‘Văn Phòng Thông Minh HUAWEI’ trên Shopee mang đến cho người dùng nhiều ưu đãi mua sắm các thiết bị công nghệ thông minh với mức giá siêu tốt, chiết khấu lên đến 50% và miễn phí giao hàng.

Huawei phô diễn sức mạnh 'văn phòng thông minh' với Super Device

Cùng với việc giới thiệu đa dạng các thiết bị như laptop, máy tính bảng, màn hình…, Huawei còn cung cấp phương thức giúp kết nối, làm việc hiệu quả giữa các thiết bị. Đây cũng chính là hai điểm cơ bản trong chiến lược "văn phòng thông minh" của hãng.

Dấu ấn Huawei trên thị trường máy tính cá nhân

Dù chỉ mới tham gia thị trường máy tính cá nhân (PC) vào năm 2016 nhưng Huawei đã tiên tục bứt phá, nắm giữ nhiều công nghệ quan trọng, góp phần định hướng cho cả thị trường.

Huawei và câu chuyện xây dựng thành phố thông minh

Tuy thường được nghĩ đến là nhà cung cấp thiết bị viễn thông hàng đầu thế giới nhưng Huawei còn là một trong những ‘ông lớn’ tạo ra nhiều giải pháp để xây dựng các thành phố thông minh trên thế giới…

Đọc báo cùng bạn 21-5: Thanh Nhã - người phụ nữ Việt đầu tiên lên đỉnh Everest

TTO - Chương trình với nhiều thông tin vừa cập nhật: Xe ngang nhiên chạy vào làn khẩn cấp; Tạm giam giám đốc CDC tỉnh Đồng Tháp; Khởi tố kẻ trộm nắp chắn rác trên cầu Thủ Thiêm 2; Ngũ Nhãn “nghỉ chơi” Huawei...