Tag: HTVC Thuần Việt

Gặp lại Thành Lộc, Minh Trang của 40 năm trước trong Một cuộc đời bị đánh cắp

Khán giả yêu kịch TP.HCM chắc có lẽ không thể quên ấn tượng về nghệ sĩ Minh Trang. Người vào vai cô Kây với hai đoạn đời gần như đối nghịch trong Một cuộc đời bị đánh cắp, có mối tình trắc trở cùng Ây Di của Thành Lộc.

Xem lại Lê Vũ Cầu ca cải lương cùng Mỹ Châu

Khán giả yêu cải lương sẽ có dịp xem cố nghệ sĩ Lê Vũ Cầu ca cải lương cùng nghệ sĩ tài danh Mỹ Châu trong vở Mái tóc người vợ trẻ của chuyên mục cải lương xưa kênh HTVC Thuần Việt.

Giật mình ảnh Lê Giang thời trẻ, Lê Lộc chính là 'bản sao'

Trong vở cải lương sắp phát sóng, khán giả sẽ bất ngờ với hình ảnh nghệ sĩ Lê Giang thời trẻ. Có lẽ ai cũng sẽ cho rằng Lê Lộc chính là ‘bản sao’ của mẹ.

Gặp lại Bạch Tuyết, Thanh Sang, Thanh Tòng… trong Kim Vân Kiều hơn 30 năm trước

Ngày 26 và 27-6, vở cải lương Kim Vân Kiều lên sóng HTVC Thuần Việt với các nghệ sĩ cải lương thế hệ vàng như Bạch Tuyết, Thanh Sang, Phượng Liên, Thanh Tòng, Ngọc Giàu...

Xem lại vở diễn duy nhất của Việt Trinh trên sân khấu kịch

Việt Trinh vào vai người vợ thay lòng trong vở kịch "Bản chúc thư", chuyển thể sang tiếng Việt từ kịch bản của tác giả Jame Mathew Barrie.

Năm mới xem lại Thành Lộc, Quốc Thảo, Hồng Vân… lừng lẫy trên sân khấu 30 năm trước

TTO - Vở kịch Số phận trớ trêu của Nga - tác giả: Emil Braghinsk - Elda Riazanov, đạo diễn và phiên dịch: NSND Trần Minh Ngọc - lừng lẫy một thời ở sân khấu 5B sẽ gặp lại khán giả dịp đón năm mới 2022.

Phát sóng vở Chiếc áo thiên nga

TT - Những khán giả chưa có dịp xem vở cải lương tiền tỉ Chiếc áo thiên nga (tác giả: Lê Duy Hạnh, chuyển thể cải lương: Hoàng Song Việt, đạo diễn: NSƯT Hoa Hạ) ra mắt dịp Tết 2008 tại nhà thi đấu QK7 sẽ được thưởng thức trọn vẹn vở diễn hoành tráng này trên kênh HTVC Thuần Việt lúc 20g ngày 28-7.

Cột mốc 23 trên HTVC Thuần Việt

TT - Phim xoay quanh cuộc sống và những diễn biến tâm lý phức tạp của cô gái Nhã Trang. Xinh đẹp, thành đạt, khi bước vào tuổi 23 biết mình mang căn bệnh nặng, Trang quyết định rời bỏ thành phố đến nơi hẻo lánh để sống những ngày cuối đời. Không lâu sau đó, hàng loạt chuyện ly kỳ xảy ra với cô.

Dấu ấn cuộc đời của HTVC

TT - Được kết hợp giữa hình thức phỏng vấn và tiểu phẩm sân khấu, có thời lượng 45 phút, Dấu ấn cuộc đời là talkshow (đối thoại truyền hình) mới sắp ra mắt khán giả với nội dung xoay quanh những ký ức đã trở thành dấu ấn sâu đậm, những quyết định có tính chất bước ngoặt làm thay đổi cuộc đời mỗi con người.