Thứ 6, ngày 23 tháng 4 năm 2021

Hotgirl Ngọc Miu nói không được bình đẳng khi sống với Văn Kính Dương

08/05/2019 15:53 GMT+7

TTO - Trong phiên toà xét xử chiều 8-5, bị cáo Vũ Hoàng Anh Ngọc (hotgirl Ngọc Miu) khai rằng tuy chung sống và có con chung nhưng Ngọc và trùm ma túy Văn Kính Dương không có cùng quan điểm sống.


Hotgirl Ngọc Miu nói không được bình đẳng khi sống với Văn Kính Dương - Ảnh 1.

Bị cáo Ngọc trả lời luật sư - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Chiều nay, đại diện VKSND TP.HCM và các luật sư bào chữa cho các bị cáo đã tham gia xét hỏi 10 bị cáo trong vụ án đường dây sản xuất, mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy do Văn Kính Dương cầm đầu.

Tại phiên toà, nhiều luật sư tham gia hỏi về mối quan hệ giữa bị cáo Văn Kính Dương và các bị cáo khác trong vụ án, trong đó có mối quan hệ của Dương với người vợ "hờ" Vũ Hoàng Anh Ngọc.

Trước đó, Dương cho rằng việc bị cáo sản xuất ma túy Ngọc không thể biết được. Trả lời luật sư, bị cáo Dương cho biết căn hộ tại quận 7 và quận 5 do Ngọc ký hợp đồng thuê nhưng bị cáo Dương trả tiền, Dương cũng là người quyết định ai là người sẽ ở trong căn hộ này. 

"Do bận công việc nên bị cáo ít về" - Dương nói - "Ngọc không bao giờ quan tâm xem bị cáo làm gì. Kinh tế giữa bị cáo và Ngọc đều sử dụng riêng biệt". 

Ngọc Miu khai không cùng quan điểm với Văn Kính Dương, sống không bình đẳng - Video: TUYẾT MAI

Cáo trạng thể hiện Dương thuê nhà cho người tình Ngọc Miu ở. Khi nghi ngờ có công an theo dõi, Dương đã thuê nhà khác cho Ngọc và vận chuyển vali có chứa ma túy theo. 

Tuy nhiên, tại tòa, bị cáo Ngọc phủ nhận vấn đề này. Theo Ngọc, việc chuyển nhà là do bị cáo chuẩn bị sinh con nên cần căn nhà rộng rãi hơn. 

"Đến khi bị bắt, bị cáo mới biết chiếc vali của Dương để trong nhà chứa ma túy. Nếu biết thì bị cáo sẽ không cất giúp" - Ngọc cho biết. 

Hotgirl Ngọc Miu nói không được bình đẳng khi sống với Văn Kính Dương - Ảnh 3.

Bị cáo Văn Kính Dương bị dẫn giải về trại giam - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Ngọc Miu cho rằng mặc dù chung sống với nhau như vợ chồng nhưng bị cáo và Dương không chia sẻ với nhau những vấn đề riêng tư hay công việc như buôn bán ma túy… 

"Bị cáo và Dương không có cùng quan điểm sống, không bình đẳng" - Ngọc nói.

Luật sư bào chữa cho bị cáo Ngọc khai thác thêm "cuộc sống của bị cáo với Văn Kính Dương như bị cáo nói không bình đẳng là như thế nào?". Ngay lập tức, luật sư bào chữa cho bị cáo Văn Kính Dương đứng dậy phản đối câu hỏi của luật sư bào chữa cho bị cáo Ngọc.

Theo luật sư này, việc đặt câu hỏi về đời sống riêng tư của Ngọc và Dương làm xấu đi hình ảnh của bị cáo Dương.

Luật sư bào chữa cho bị cáo Ngọc cho rằng hiện tại bị cáo Dương bị truy tố về các tội liên quan đến ma túy và liên quan đến Ngọc, câu hỏi chỉ nhằm làm rõ bị cáo Ngọc có biết việc buôn bán ma túy của Dương hay không.

Luật sư bào chữa cho Văn Kính Dương phải đối câu hỏi làm xấu hình ảnh của Dương - Video: TUYẾT MAI

Tuy nhiên, chủ toạ phiên toà cũng lưu ý rằng các luật sư khi đặt câu hỏi không nên áp đặt trước để giữ sự khách quan.

Trùm ma túy khai sản xuất ma túy để... lo cho gia đình Trùm ma túy khai sản xuất ma túy để... lo cho gia đình

TTO - Trong khi bố mẹ Văn Kính Dương cho biết gia đình không có bất cứ tài sản gì, có đồng tiền nào đều đưa cho Dương đầu tư làm ăn thì bị cáo lại biện minh: "Tôi cần nhiều tiền để lo cho gia đình của tôi".+

TUYẾT MAI - TÂM LỤA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận