Tag: Hot trên mạng xã hội

10 video hài hước hot trên mạng xã hội năm 2020

"Tài xế say xỉn khoe có 'trình độ' bỏ xe khi CSGT phạt", "Bị boom hàng vì ghi lộn tên khách 'lợn con' thành 'con lợn'... là những video hài hước hot trên MXH năm 2020.

Phần còn lại của thế giới phản ứng với... trái chuối của "thế giới nghệ thuật"

Việc tác phẩm trái chuối dán trên tường "Diễn viên hài" của nghệ sĩ Maurizio Cattelan bán được với giá 120.000 USD đương nhiên gây... dậy sóng mạnh mẽ cộng đồng mạng, dẫn tới những cá nhân và tổ chức "ngoại đạo" không khỏi tỏ ra mình cũng chẳng kém "sáng tạo". Hãy dạo một vòng và thưởng thức những "nghệ phẩm" sáng tạo này.

Những câu nói viral mạnh nhất 2019: Liêm sỉ gì nữa nhà bao việc ông giáo ạ!

Dù đang cuối năm, nhà bao việc nhưng các họa sĩ Tuổi Trẻ Cười vẫn cùng nhau điểm lại những câu nói hot trend trên mạng xã hội năm vừa qua.

Hết khi này tới lúc khác, “trên mạng” lại xuất hiện một trào lưu sức khỏe… gây hại sức khỏe. Phơi măng dưới nóng, hay phơi mông dưới nắng mỗi tuần chỉ vài phút hiện đang là trào lưu “hot” nhất, theo nghĩa đen và bóng, do một tài khoản Instagram Metaphysical Megan Whitson khởi xướng.

Lễ vinh danh 2018

TTO - Mời bạn cùng xem Lebichbungphe tổng hợp những nhân vật, sự kiện nổi bật trong năm 2018.

Lễ vinh danh 2018

TTO - Mời bạn cùng xem Lebichbungphe tổng hợp những nhân vật, sự kiện nổi bật trong năm 2018.

Làm thế nào để kiếm tiền được từ các video trên YouTube hay Instagram?

TTO - Bất cứ mạng xã hội nào có chức năng đăng video đều có thể tạo ra thu nhập cho người dùng. Tuy nhiên, mỗi nền tảng sẽ có “luật chơi” riêng, chẳng hạn cách kiếm tiền từ video trên YouTube và Instagram sẽ khác nhau.

Nhờ người lạ thắt cà vạt và kết quả cảm động

TTO - Trong vai người chuẩn bị phỏng vấn xin việc, chàng thanh niên nhờ người đi đường thắt giúp cà vạt, và nhận được phản ứng ấm lòng giữa trời giá rét.

Tranh cãi việc nhóm phượt nhảy giữa đường đèo Mã Pí Lèng

TTO - Trên Facebook đang lan truyền một video dài gần 3 phút, ghi lại hình ảnh một nhóm phượt nhảy nhót giữa đường đèo Hà Giang hiểm trở, nhiều xe qua lại.

Ăn trực tuyến - kiếm tiền từ sự cô đơn

TTO - Trào lưu mukbang không đơn thuần là một cách kiếm tiền mới, nó cho thấy một hội chứng nguy hiểm - sự cô đơn của giới trẻ Hàn Quốc.