Tag: họp trực tuyến

Các địa phương phải xử nghiêm vi phạm giao thông, từ chối tất cả những gửi gắm

"Cần xử lý ngay ngắn và cứng rắn hơn với những trường hợp vi phạm giao thông, từ chối tất cả những sự gửi gắm, lãnh đạo là phải làm gương".

Gần 50% doanh nghiệp dùng giải pháp chuyển đổi số chưa phù hợp

Những ảnh hưởng do kinh tế khó khăn cộng với nhận thức chưa đúng và thực thi chưa phù hợp đã khiến nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam chuyển đổi số thất bại.

Công ty Mỹ ăn 'gạch đá' vì bất ngờ sa thải 900 nhân viên qua buổi họp trực tuyến

TTO - Một công ty khởi nghiệp Mỹ nhận về nhiều ‘gạch đá' vì lạnh lùng sa thải 900 nhân viên qua ứng dụng họp trực tuyến Zoom mà không báo trước. Vụ việc xảy ra chỉ vài ngày trước kỳ nghỉ lễ cuối năm ở nước này.

Bạc Liêu: Cán bộ công chức không tự ý ra khỏi tỉnh, muốn đi tiệc phải xin phép

TTO - Cán bộ, công chức viên chức ở Bạc Liêu được yêu cầu hạn chế tham dự đám, tiệc và không được ra đường khi không cần thiết, không được tự ý ra khỏi tỉnh khi chưa được cho phép.

Đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM sẽ họp trực tuyến do có 2 đại biểu mắc COVID-19

TTO - Do có đại biểu bị nhiễm COVID-19 trong khi phòng chống dịch, Đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM sẽ tham gia họp đợt 2 của kỳ họp thứ 2 theo hình thức trực tuyến.

Quốc hội dành 2,5 ngày chất vấn, dự trù phương án họp trực tuyến cả kỳ

TTO - Chương trình kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV sẽ dành 2,5 ngày để thực hiện chất vấn cũng như dự trù kế hoạch họp trực tuyến cả kỳ họp.

Từ 1-10: Nhân viên nhà nước ở TP.HCM đi làm phải có thẻ xanh COVID

TTO - Từ ngày 1-10, nhân viên nhà nước, người lao động của các cơ quan, đơn vị nhà nước ở TP.HCM đi làm phải có thẻ xanh COVID, chỉ xử lý những công việc theo quy định và các thủ tục trực tuyến…

Thủ tướng: Chuyển từ 'không có COVID' sang thích ứng an toàn, thúc đẩy phát triển kinh tế

TTO - Sáng 25-9, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp của Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch COVID-19. Cuộc họp được tổ chức trực tuyến tới 63 tỉnh, thành, 705 quận, huyện, thị xã, 10.400 xã, phường, thị trấn.

Thủ tướng: Từ nay đến 30-9 sẽ từng bước nới lỏng giãn cách xã hội có kiểm soát

TTO - Sáng 25-9, Thủ tướng Phạm Minh Chính - trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 - chủ trì cuộc họp của Ban Chỉ đạo. Cuộc họp được tổ chức trực tuyến tới 63 tỉnh, thành, 705 quận, huyện, thị xã, 10.400 xã phường, thị trấn.

Thủ tướng 'online'

TTO - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã sử dụng công cụ trực tuyến và trực tiếp kiểm tra, chỉ đạo xuống tận cơ sở nhằm chấn chỉnh khâu thực hiện, thúc chuyển biến tình hình.