Thông tin doanh nghiệp

Hợp tác toàn diện giữa các công ty lớn, ai hưởng lợi?

31/12/2020 08:00 GMT+7

Trước sự cạnh tranh khốc liệt trong nền kinh tế, nhiều công ty và tập đoàn lớn đã cùng 'bắt tay' để nâng cao khả năng mở rộng thị phần cũng như hướng đến việc đem đến lợi ích cho người tiêu dùng.

Hợp tác toàn diện giữa các công ty lớn, ai hưởng lợi? - Ảnh 1.

Khi vay trả góp các sản phẩm Samsung tại các điểm giới thiệu dịch vụ của HD SAISON, khách hàng có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng giá trị.

Đầu năm nay, Tập đoàn Sovico (Sovico) đã cùng Công ty Điện Tử Samsung Vina (Samsung) chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện nhiều lĩnh vực. 

Trong đó, với dịch vụ tài chính - ngân hàng, hai bên sẽ là đối tác hợp tác chiến lược lâu dài của nhau và một trong những kế hoạch hợp tác trọng điểm là cùng triển khai các chương trình khuyến khích mua hàng thông qua dịch vụ tín dụng tiêu dùng.

Là thành viên của Sovico, Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) đã và đang đưa ra giải pháp tài chính đa dạng, thiết thực giúp cho khách hàng có thể dễ dàng sở hữu các sản phẩm như mong muốn để thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng cá nhân mà không cần phải mất thời gian để tiết kiệm hay thắt chặt chi tiêu của bản thân và gia đình. 

Đồng thời, khoản vay được chia nhỏ ra để trả theo từng tháng sẽ giúp khách hàng mạnh dạn đưa ra quyết định mua sắm.

Không những thế, HD SAISON còn có danh mục sản phẩm hỗ trợ cho vay trả góp đa dạng như tivi, tủ lạnh, điều hòa không khí, điện thoại di động, máy tính bảng,…Đây cũng chính là những sản phẩm điện máy, điện tử phổ biến mà Samsung đang cung cấp trên thị trường với thiết kế và tính năng nổi trội. 

Vì thế, HD SAISON và Samsung đã trở thành đối tác chiến lược trong việc bổ trợ lẫn nhau trong mối tương quan giữa nhà sản xuất và đơn vị hỗ trợ tài chính nhằm giúp người tiêu dùng nâng cao chất lượng cuộc sống.

Nhân dịp cuối năm là thời điểm nhu cầu tiêu dùng của người tiêu dùng tăng cao, HD SAISON triển khai nhiều chương trình kích cầu để tăng trưởng tín dụng và thúc đẩy doanh bán hàng cho đối tác. 

Cụ thể, từ 20-12-2020 đến 11-02-2021, khách hàng được tham gia chương trình khuyến mại "Vay ngay trúng vàng cùng HD SAISON". Theo đó, khi ký hợp đồng tín dụng vay mua sản phẩm mang thương hiệu Samsung tại các điểm giới thiệu của HD SAISON, khách hàng sẽ được tham gia quay số cuối kỳ để có cơ hội nhận được 1 lượng vàng SJC hoặc trong số hơn 100 giải thưởng vàng SJC giá trị khác.

Đặc biệt, nếu vay trả góp qua HD SAISON khi mua sắm tại tại hệ thống cửa hàng điện máy Nguyễn Kim, khách hàng cũng sẽ cùng lúc được tham gia vào chương trình khuyến mại "Vay với HD SAISON, trúng vàng như ý" được áp dụng từ nay cho đến hết ngày 31-01-2021 với 01 Giải đặc biệt: 5 chỉ vàng SJC, 20 Giải khuyến khích: mỗi giải 1 chỉ vàng SJC.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng truy cập tại webiste: www.hdsaison.com.vn, liên hệ tổng đài 1900 558854 hoặc đến các điểm giới thiệu gần nhất để được nhân viên HD SAISON tư vấn miễn phí.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận