Thông tin dịch vụ

HD SAISON giảm lãi suất vay tiêu dùng cho người dân bị ảnh hưởng bão lũ

14/12/2020 08:00 GMT+7

Kể từ ngày 08-12-2020 đến hết ngày 15-02-2021, Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) quyết định giảm 5% lãi suất vay tiêu dùng đối với một số gói vay hỗ trợ người dân trong khu vực bị ảnh hưởng bão lũ.

HD SAISON giảm lãi suất vay tiêu dùng cho người dân bị ảnh hưởng  bão lũ - Ảnh 1.

Người dân tại một số tỉnh thành sẽ giảm nỗi lo mua sắm vào cuối năm

Chính sách này nhằm hỗ trợ người dân trong khu vực bị ảnh hưởng bão lũ có thể dễ dàng tiếp cận được vốn vay để sắm sửa lại các đồ dùng gia đình bị hư hỏng, mất mát giúp sớm ổn định lại cuộc sống; hoặc phục vụ cho những nhu cầu tài chính tiêu dùng khác trong thời gian sắp tới, đặc biệt là vào mùa lễ tết cuối năm.

Cụ thể, người dân đang sinh sống tại các tỉnh Thừa Thiên Huế, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Trị, Quảng Bình, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên khi nộp hồ sơ vay tại HD SAISON chỉ cần cung cấp sổ hộ khẩu có địa chỉ trực thuộc 09 tỉnh nêu trên sẽ được hưởng ưu đãi giảm 5% lãi suất đối với một số gói vay trả góp xe máy, hàng điện máy, gia dụng và tiền mặt.

HD SAISON là công ty tài chính với hơn 13 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam. Ngoài việc đưa ra giải pháp tiêu dùng đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà công ty luôn thực hiện theo chủ trương của chính phủ và chỉ đạo từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. 

Trong năm 2020, công ty đã triển khai 2 chính sách hỗ trợ kịp thời cho khách hàng gặp khó khăn vì ảnh hưởng từ thiên tai, dịch bệnh.

Cụ thể vào tháng 03-2020, HD SAISON hỗ trợ cơ cấu lại thời hạn trả nợ hoặc miễn, giảm lãi, phí cho một số đối tượng khách hàng có thu nhập bấp bênh, hỗ trợ cho người tiêu dùng tại khu vực bị bùng phát dịch COVID-19. 

Đợt tiếp theo vào tháng 11-2020, công ty đã tiếp tục xem xét và đưa ra hỗ trợ kịp thời cho khách hàng tại một số tỉnh thành bị ảnh hưởng do bão lũ.

Ngoài ra, với đối tượng khách hàng là giáo viên, bác sĩ, cán bộ nhân viên làm việc trong các trường học và tại các bệnh viện, cơ sở y tế, HD SAISON cũng đã được ghi nhận sự nỗ lực khi triển khai một gói ưu đãi lãi suất đặc biệt chỉ 0,88%/tháng và giải ngân thành công hơn 250 tỉ đồng cho nhu cầu hỗ trợ tài chính của thầy cô giáo và đặc biệt là những "chiến sĩ áo trắng" trên tuyến đầu chống dịch.

Với thủ tục xét duyệt đơn giản và giải ngân nhanh chóng, công ty cũng đang thực hiện theo định hướng cùng nhà nước giảm bớt nạn tín dụng đen tại các khu vực khó khăn và giảm thiểu những ảnh hưởng tiêu cực đến xã hội.

Để được đáp ứng nhu cầu vay tiêu dùng, khách hàng tại các tỉnh thành liên hệ tổng đài 1900 558854 hoặc có thể đến 19.000 điểm giới thiệu dịch vụ trên toàn quốc để được nhân viên HD SAISON hỗ trợ.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận