Tag: HD SAISON

Công ty tài chính qua thời ‘con gà đẻ trứng vàng’

Không còn viễn cảnh liên tục báo lãi cao, các công ty tài chính đã liên tục báo lỗ trong nửa đầu năm nay. Thị trường tài chính tiêu dùng gặp khó được xem là hệ quả tất yếu trong bối cảnh kinh tế hiện nay.

HD SAISON tặng 1 tỉ đồng giúp công nhân tỉnh Hưng Yên cải thiện cuộc sống

Từ ngày 5-5, HD SAISON tặng 1 tỉ đồng cho 2.000 công nhân, người lao động tại tỉnh Hưng Yên khi đăng ký thành công gói vay ưu đãi.

Hàng triệu lao động được vay tiêu dùng lãi suất thấp từ HD SAISON

HDBank, HD SAISON dành 10.000 tỉ cho vay với lãi suất thấp giúp công nhân, người lao động mua xe máy, xe ô tô, đồ dùng gia đình, điện máy, vé máy bay, vay tiền mặt… dịp cuối năm.

Gấp rút triển khai gói vay ưu đãi cho công nhân, người lao động

Nỗi lo chi tiêu ngày Tết đã không còn đeo đẳng nhiều công nhân khi giờ đây nhiều ngân hàng và công ty tài chính đã triển khai gấp rút các gói vay ưu đãi, giúp công nhân, người lao động đón năm mới.

Công nhân, người lao động hết chịu cảnh ‘lãi trên trời’ khi vay tiền tiêu Tết với ưu đãi hời

Tết này, công nhân và người lao động trên cả nước sẽ cơ hội vay nguồn vốn với lãi suất hấp dẫn chỉ bằng 50% thị trường và thủ tục đơn giản.

Người lao động, công nhân tại 9 tỉnh thành được tiếp cận gói vay 10.000 tỉ đồng

Sau ký kết giữa Công ty Tài chính Trách nhiệm hữu hạn HD Saison (HD Saison) thuộc HDBank cùng Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, gói vay 10.000 tỉ đồng dành cho công nhân đã được gấp rút triển khai nhằm hỗ trợ nhanh nhất đến người lao động.

Gói vay tiêu dùng 20.000 tỉ đồng lãi suất chỉ bằng 50% lãi suất thị trường

Lần đầu tiên trên thị trường có gói cho vay tiêu dùng quy mô lớn, lên đến 20.000 tỉ đồng, lãi suất được giảm tới 50% được triển khai nhằm giúp người lao động, công nhân vượt qua khó khăn sau đại dich.

HD SAISON và Tổng liên đoàn Lao động ký kết triển khai gói vay 20.000 tỉ dành cho công nhân

Ngày 7-10, tại Hà Nội, HD SAISON và một công ty tài chính thuộc VPBank đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam để triển khai gói vay 20.000 tỉ dành cho công nhân đang làm việc tại các khu công nghiệp trên toàn quốc.

Người dân dễ dàng vay trả góp xe máy

Để giúp cho người tiêu dùng dễ dàng mua sắm được chiếc xe máy, Công ty Tài chính TNHH HD SAISON triển khai nhiều gói vay có lãi suất ưu đãi hấp dẫn.

HD SAISON tiếp tục có tên trong VNR500

Ngày 14-1-2022, Công ty tài chính TNHH HD SAISON được vinh danh Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam - VNR 500 do Vietnam Report cùng Báo VietnamNet tổ chức. Đây là lần thứ bảy liên tiếp công ty được xướng tên trong bảng xếp hạng uy tín này.