Thông tin doanh nghiệp

HD SAISON tăng trưởng nhanh và bền vững

29/09/2020 08:00 GMT+7

Hơn 13 năm hoạt động kinh doanh, HD SAISON đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường tài chính tiêu dùng tại Việt Nam. Ngoài việc duy trì tốc độ tăng trưởng, công ty có chiến lược kinh doanh để phát triển bền vững.

HD SAISON tăng trưởng nhanh và bền vững - Ảnh 1.


Xây dựng dịch vụ từ nhu cầu của khách hàng

Với việc xác định mục tiêu cung cấp đa dạng và thiết thực giải pháp tài chính, HD SAISON đã thực hiện khai thác thị trường dựa trên chính nhu cầu của khách hàng. Việc này không chỉ giúp công ty đáp ứng đúng mà còn hơn kỳ vọng của khách hàng.

Thông qua các chương trình ưu đãi kích cầu, khách hàng sẽ nhận thấy được lợi ích từ việc mua sắm bằng hình thức trả góp của HD SAISON. Nhất là được đáp ứng nhanh nhu cầu cá nhân mà không mất thời gian tiết kiệm chi tiêu. 

Vì thế, có rất nhiều khách hàng bắt đầu hình thành thói quen mua sắm thông qua dịch vụ hỗ trợ tài chính và được nhận thêm nhiều ưu đãi từ HD SAISON dành cho tập khách hàng trung thành này.

Mặt khác, với việc giải ngân nhanh chóng và thủ tục vay đơn giản đã đáp ứng nhu cầu tài chính của nhóm đối tượng dưới chuẩn khó tiếp cận tín dụng ngân hàng, góp phần đẩy lùi tín dụng đen.

Tính đến nay, công ty có 8 triệu khách hàng và để đáp ứng nhu cầu cho vay ngày một tăng cao, công ty đã xây dựng mạng lưới hơn 18.000 điểm giới thiệu dịch vụ song song với hệ thống đối tác đa dạng ngành hàng: điện máy, xe máy, du lịch, học tập, thẩm mỹ, vật liệu xây dựng,… 

HD SAISON luôn được các nhà sản xuất, nhà bán lẻ lớn chọn làm đối tác chiến lược trong việc hỗ trợ tài chính cho người tiêu dùng.

Phát huy nội lực để phát triển

HD SAISON là công ty tài chính có mặt đầu tiên tại Việt Nam và với việc được đặt trên nền móng của những tập đoàn tài chính lớn trên thế giới đã giúp công ty có sự khác biệt trong chiến lược kinh doanh.

Củng cố cho sự phát triển bền vững, HD SAISON chính thức nhận được sự hậu thuẫn của ngân hàng HDBank từ năm 2013 và đồng thời nằm trong hệ sinh thái của tập đoàn SOVICO. 

Điều này đã giúp công ty nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường. Điển hình như hỗ trợ khách hàng mua trả góp vé máy bay Vietjet mà không cần trả trước, khách hàng thanh toán khoản vay sẽ nhận được ưu đãi khi giao dịch qua ngân hàng HDBank,…

Đánh dấu cho sự tăng trưởng nhanh và bền vững, HD SAISON liên tiếp xuất hiện trong các bảng xếp hạng uy tín và gần đây nhất, đã vinh dự nhận cùng lúc 2 giải thưởng "500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam" - FAST500 và "50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam" - Top 50 Vietnam Best Growth do Vietnam Report và Báo VietNamNet trao tặng vào ngày 15-9-2020.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận