Tag: họp HDND

Đà Nẵng: Không để xảy ra tình trạng 'vốn chờ dự án đủ thủ tục'

Chủ tịch HĐND TP Đà Nẵng đề nghị như vậy khi nhắc tới một số nhiệm vụ quan trọng cần tập trung thực hiện sắp tới.

Thay đổi cách tiếp cận nhà ở xã hội

Nếu không thay đổi cách thức thì mục tiêu nhà ở xã hội sẽ mãi mãi là áp lực với Nhà nước và ước mơ xa vời với người có thu nhập thấp.

Năm 2024, TP.HCM huy động trái phiếu hơn 5.000 tỉ đồng cho kế hoạch gì?

TP.HCM sẽ phát hành trái phiếu năm 2024 theo đề án sơ bộ phát hành trái phiếu chính quyền địa phương với khối lượng trái phiếu trong năm hơn 5.000 tỉ đồng.

Chủ tịch HĐND Tây Ninh Nguyễn Thành Tâm đạt 96% phiếu tín nhiệm cao

Ngày 7-12, kỳ họp HĐND tỉnh Tây Ninh khóa X tổ chức lấy phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do HĐND bầu hoặc phê chuẩn. Trong đó, Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Tây Ninh Nguyễn Thành Tâm đạt tỉ lệ 96% phiếu tín nhiệm cao.

Khói bao trùm hội trường họp HĐND Quảng Nam do khí gas bị rò rỉ từ đường ống điều hòa

Khí gas lạnh rò rỉ từ đường ống điều hòa trung tâm bị xì, khiến hội trường của kỳ họp HĐND tỉnh Quảng Nam xuất hiện làn hơi giống khói trắng bao trùm.

Khói bao trùm hội trường, HĐND tỉnh Quảng Nam phải tạm nghỉ họp

Khi các đại biểu đang dự kỳ họp thứ 15 HĐND tỉnh Quảng Nam thì bất ngờ khói bao trùm cả hội trường khiến buổi họp phải tạm hoãn.

Năm 2023, TP.HCM dự thu 469.000 tỉ đồng, tăng 21%

TTO - Dù đánh giá tình hình năm 2023 có nhiều khó khăn nhưng TP.HCM cũng dự thu 469.000 tỉ đồng ngân sách nhà nước, 117.000 tỉ ngân sách địa phương và chi 126.000 tỉ đồng.

Dự kiến xây cao tốc TP.HCM - Mộc Bài giai đoạn 1 với 16.700 tỉ đồng

TTO - Sáng 7-12, kỳ họp thứ 8 - kỳ họp thường lệ cuối năm 2022 của HĐND TP.HCM khóa X đã khai mạc. Tại kỳ họp, UBND TP.HCM đã trình HĐND TP nguồn vốn và khả năng cân đối vốn cho dự án đầu tư xây dựng cao tốc TP.HCM - Mộc Bài.

Chủ tịch Phú Yên: Nhà đầu tư đăng ký nhiều dự án du lịch nhưng chậm triển khai, chỉ muốn giữ đất

TTO - Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên nói thời gian qua nhà đầu tư lĩnh vực du lịch đăng ký dự án vào tỉnh này rất nhiều, quy mô rất lớn nhưng số lượng triển khai trên thực tế rất ít vì hạn chế về năng lực tài chính, muốn giữ đất, chậm triển khai.

Chủ tịch Phan Văn Mãi: 'TP.HCM không đòi nhiều biên chế nhưng phải đủ để thực hiện nhiệm vụ'

TTO - Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi cho biết TP sẽ có báo cáo đầy đủ với trung ương về vấn đề biên chế dựa trên những phân tích từ thực tiễn. Quan điểm của TP là không đòi nhiều, nhưng phải đủ để thực hiện công việc.