Tag: họp báo thường kỳ

Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu: Sáp nhập sở hoạt động không hiệu quả

TTO - Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu cho biết sau nhiều năm sáp nhập một số sở theo nghị quyết của trung ương thì thấy hoạt động không hiệu quả, không chuyên sâu.

Đã bắt nghi phạm tấn công người Nga ở Nha Trang

TTO - Nghi phạm tấn công người Nga tại TP Nha Trang đã bị bắt để phục vụ điều tra, phó phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Dương Hoài Nam cho biết tại cuộc họp báo thường kỳ chiều 5-11 ở Hà Nội.

Thủ tướng yêu cầu tăng tốc trong 2 tháng cuối năm

TTO - Kết luận phần thảo luận kinh tế - xã hội tại phiên họp Chính phủ thường kỳ ngày 30-10, Thủ tướng nêu rõ càng khó khăn, chúng ta càng quyết tâm hơn nữa, ý chí hơn nữa để đưa đất nước tiến lên.

12 thuyền viên Việt mắc kẹt hơn 4 tháng trên biển Malaysia sẽ được giúp đỡ sớm

TTO - Tại họp báo thường kỳ chiều 16-7, Bộ Ngoại giao đã thông tin về các giải pháp đưa nhóm 12 người Việt Nam mắc kẹt ở vùng biển Malaysia từ tháng 3 trở về nước.

Thu hồi 75% cổ phần cảng Quy Nhơn

TTO - Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Ngọc Đông cho biết Tổng công ty Hàng hải Việt Nam đã thống nhất về nguyên tắc với nhà đầu tư để thu hồi 75,01% cổ phần cảng Quy Nhơn về sở hữu nhà nước.

Không có tư túi trong 6 dự án BOT ở TP.HCM

TTO - Chánh văn phòng UBND TP.HCM Võ Văn Hoan khẳng định như vậy tại cuộc họp báo thường kỳ trưa 23-8 liên quan đến các vấn đề kinh tế, văn hóa, xã hội - đặc biệt là các vấn đề “nóng” được dư luận quan tâm - ở TP.HCM.

Nhập sở làm bộ máy teo tóp thì sẽ khó quản lý tốt

TTO - Ông Võ Văn Hoan - chánh Văn phòng UBND TP.HCM - nói như vậy khi chủ trì buổi họp báo thường kỳ tháng 3-2017 trưa 31-3.

Xử lý vụ ông Vũ Huy Hoàng quyết liệt, tấn công lợi ích nhóm

TTO - Tôi có thể khẳng định là các cơ quan nhà nước vào cuộc quyết liệt, với tinh thần tấn công vào lợi ích nhóm, vào tiêu cực để xử lý đúng pháp luật.

Sẽ đề xuất bỏ hoàn toàn phí đường bộ với xe máy

TTO - Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Hồng Trường cho biết như vậy tại cuộc họp báo thường kỳ quý 3 năm 2015 của Bộ GTVT chiều 13-10.

Trung Quốc tập trận ở biển Đông là vi phạm nghiêm trọng chủ quyền Việt Nam

TTO - Nhiều vấn đề nóng như hành khách Việt (đa số là nữ) bị nhà chức trách Singapore từ chối cho nhập cảnh, tình hình sức khỏe của Bộ trưởng Phùng Quang Thanh... sẽ được trả lời trong cuộc họp báo chiều nay.