Tag: Họp báo Chính phủ thường kỳ

Vắc xin Việt Nam đang như thế nào?

TTO - Đã có 63/63 tỉnh thành cho trẻ tiểu học đến trường nhưng với bậc mầm non, chỉ riêng Hà Nội chưa cho trẻ đi học. Với vắc xin cho trẻ em, các vắc xin Việt Nam đang thế nào... là những nội dung được giải đáp trong họp báo Chính phủ thường kỳ.

Bộ Xây dựng: 'Đã cảnh báo condotel phát triển quá nóng từ năm 2018'

TTO - Từ năm 2018, Bộ Xây dựng đã gửi văn bản đến các địa phương cảnh tỉnh về việc phát triển quá nóng loại hình condotel.

Liệu có thiếu thịt heo, giá có tăng trong dịp tết?

TTO - Dự kiến lượng thịt heo thiếu hụt trong dịp tết tới đây là 200.000 tấn, nên sẽ phải nhập khẩu từ nguồn là các nước có hiệp định thương mại song phương - thông tin được đưa ra tại họp báo Chính phủ chiều 2-12.

Chưa quyết định ai sẽ thay bà Nguyễn Thị Kim Tiến ở Bộ Y tế

TTO - Người phát ngôn Chính phủ cho biết khi Quốc hội chưa miễn nhiệm chức danh bộ trưởng Bộ Y tế đối với bà Nguyễn Thị Kim Tiến, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam sẽ chịu trách nhiệm toàn diện các hoạt động của bộ này trước trung ương.

Bộ Công an: 35 trường hợp người Việt có dấu hiệu nằm trong 39 người chết ở Anh

TTO - Thông tin do Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Duy Ngọc đưa ra tại buổi họp báo Chính phủ thường kỳ diễn ra chiều 5-11.

Không để bà con Thủ Thiêm phải kéo ra Hà Nội dịp Tết

TTO - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu bí thư các tỉnh, thành tham gia tổ công tác đặc biệt mới thành lập để giải quyết các vấn đề bức xúc, không để người dân phải ra trung ương khiếu kiện trong dịp Tết.

Thứ trưởng Bộ TT-TT: Sẽ tuân thủ kết luận kiểm tra vụ AVG

TTO - Ủy ban Kiểm tra trung ương đã có kết luận vụ AVG, Ban cán sự đảng và lãnh đạo bộ TT-TT sẽ tuân thủ, thực hiện nghiêm kết luận này - thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo nói.

Thủ Thiêm có rất nhiều bản đồ quy hoạch

TTO - Đó là khẳng định của thứ trưởng Bộ Xây dựng Lê Quang Hùng tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ vừa kết thúc cách đây ít phút.

AVG đã chuyển trả 2.500 tỉ đồng cho Mobifone

TTO - Đến thời điểm này, AVG đã chuyển trả 2.500 tỉ đồng cho Mobifone sau khi Mobifone hủy hợp đồng mua AVG, Thứ trưởng Bộ Thông tin - truyền thông Hoàng Vĩnh Bảo cho biết tại họp báo Chính phủ hôm nay 2-4.

Bộ trưởng Tiến không nói gì về việc người nhà làm ở VN Pharma

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến cho rằng "bộ trưởng không nói thì khác với nói là không có" người thân làm trong VN Pharma.