Hồng Nhung và hai con từ Mỹ về, lạc quan vui vẻ ở khu cách ly Quảng Ninh

31/07/2020 19:01 GMT+7

TTO - Về Việt Nam và cùng hai con vào khu cách ly ở Quảng Ninh, Hồng Nhung coi đây là cơ hội cho hai bé song sinh Tôm, Tép trưởng thành về nhân cách.

Hồng Nhung và hai con từ Mỹ về, lạc quan vui vẻ ở khu cách ly Quảng Ninh - Ảnh 1.

Mẹ con Hồng Nhung khi còn ở Mỹ hồi tháng 5 - Ảnh: NVCC

Chiều 31-7, Hồng Nhung chia sẻ những hình ảnh từ khu cách ly của chị và hai con tại doanh trại quân đội của trung đoàn 244 ở Uông Bí, Quảng Ninh. Nữ ca sĩ cùng hai bé Tôm và Tép (Aiden và Lea) từ Mỹ về đến Việt Nam hôm 29-7, được đưa đi cách ly ngay.

Trong hai ngày qua, Hồng Nhung vui khi các con đã thích nghi rất nhanh với môi trường ở khu cách ly.

Thay mặt hai bé, chị chia sẻ: "Xin cám ơn các cô chú bộ đội đã yêu thương và chăm sóc cho chúng con. Tép con thích món trứng đúc thịt của nhà bếp, và Tôm phong nơi đây là cách ly 5 sao!".

Là một người mẹ, Hồng Nhung nghĩ đây là "một trải nghiệm để đời vô cùng quý báu cho hai con. Sự trưởng thành từ thực tế giúp xây dựng nhân cách và nhận thức về cuộc sống với nhiều cung bậc và thử thách muôn màu".

Hồng Nhung và hai con từ Mỹ về, lạc quan vui vẻ ở khu cách ly Quảng Ninh - Ảnh 2.

Tép thích thú với bữa cơm bộ đội ở khu cách ly còn Tôm ngủ ngon giấc tại đây - Ảnh: NVCC

Điều Hồng Nhung thấy thú vị nhất là khả năng thích nghi của con trẻ. Hai con của cô tròn 8 tuổi hồi tháng 4. Tép rất thích ăn cơm của các chú bộ đội và chơi đồ hàng trong khu cách ly. Còn anh trai Tôm có đám thú bông làm bạn.

Dưới bài đăng của Hồng Nhung, các nghệ sĩ như Thanh Lam, Bằng Kiều, Quang Dũng, Tấn Minh, nhạc sĩ Đức Trí, nhạc sĩ Huy Tuấn... hỏi thăm và chúc sức khỏe mẹ con chị.

Trong khi hai bé tận hưởng thời gian này, Hồng Nhung cho biết chị vẫn có những nỗi lo lắng của người lớn. Bạn bè nghệ sĩ khuyên nhủ chị không nên lo lắng vì ba mẹ con đã về được Việt Nam.

Hồng Nhung và hai con từ Mỹ về, lạc quan vui vẻ ở khu cách ly Quảng Ninh - Ảnh 3.

Mẹ con Hồng Nhung về đến Việt Nam hôm 29-7 - Ảnh: NVCC

Chia sẻ với Hồng Nhung, một du học sinh từng sống trong khu cách ly doanh trại quân đội của trung đoàn 244 cho biết đây là nơi có cơ sở vật chất tốt và các cô chú bộ đội nhiệt tình, tận tâm. Do đó, người đi cách ly không thiếu thốn về vật chất và thoải mái về tinh thần.

Ngày 16-8, Hồng Nhung dự định biểu diễn trong chương trình Áo lụa Hà Đông do Nhà hát Nghệ thuật đương đại Việt Nam tổ chức tại Nhà hát lớn Hà Nội. Do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, chương trình chưa rõ có diễn ra đúng kế hoạch.

'Quê hương cần nắng' của Hồng Nhung để cảm ơn những 'chiến binh' chống COVID-19

TTO - Hồng Nhung vừa gửi tới khán giả MV ‘Quê hương cần nắng’ thay cho lời cảm ơn từ đáy lòng mà cô dành cho những chiến binh đã và đang dốc sức giúp đất nước chiến thắng đại dịch.

MI LY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận