Hồng Nhung, Trọng Tấn, Tùng Dương và Tấn Minh cùng hoài niệm xuân xưa

28/01/2019 10:18 GMT+7

TTO - Bốn giọng ca Trọng Tấn, Tùng Dương, Tấn Minh, Hồng Nhung đã đưa khán giả trở lại những không gian âm nhạc xưa cũ, tình xuân dào dạt.

Hồng Nhung, Trọng Tấn, Tùng Dương và Tấn Minh cùng hoài niệm xuân xưa - Ảnh 1.

Bốn nghệ sĩ trình diễn trong "In the spotlight Mùa xuân nho nhỏ", từ trái qua: Tấn Minh, Tùng Dương, Hồng Nhung, Trọng Tấn - Ảnh: BTC

Trong những ngày cuối năm bận rộn, Hà Nội có một đêm nhạc xuân đặc biệt: In the spotlight Mùa xuân nho nhỏ diễn ra hôm 27-1 tại Nhà hát lớn.

Với những ca khúc Gửi người em gái, Làng quan họ quê tôi, Cung đàn mùa xuân, Mùa xuân đến rồi đó, Mùa xuân bên cửa sổ, Mùa xuân nho nhỏ…, chỉ nghe đến tên thôi đã thấy những ký ức đẹp về mùa xuân ùa về.

Bởi đó là những ca khúc đã có một thời vang lên khắp hang cùng ngõ hẻm qua đài phát thanh và truyền hình, cho đến giờ vẫn giữ được sức sống lâu bền.

Hồng Nhung, Trọng Tấn, Tùng Dương và Tấn Minh cùng hoài niệm xuân xưa - Ảnh 2.

Ca sĩ Hồng Nhung là gương mặt nữ duy nhất của chương trình - Ảnh: BTC


Hồng Nhung, Trọng Tấn, Tùng Dương và Tấn Minh cùng hoài niệm xuân xưa - Ảnh 3.

Ca sĩ Tấn Minh khiến khán giả say lòng với những bản tình ca ngọt ngào - Ảnh: BTC

Nhưng đêm nhạc vẫn hay ở những phần trình diễn solo của các nghệ sĩ. Tấn Minh với chất giọng ngọt ngào, ấm áp đã trình diễn rất thành công các ca khúc Gửi người em gái (Đoàn Chuẩn), Mùa xuân (Phạm Minh Tuấn), Trở về (Dương Thụ).

Trọng Tấn sau phần trình diễn rất khiêm nhường trong các tiết mục tam ca với Tấn Minh và Tùng Dương đã khiến cảm xúc của đêm diễn dâng trào với ca khúc "tủ" Cung đàn mùa xuân (Cao Việt Bách).

Hồng Nhung, Trọng Tấn, Tùng Dương và Tấn Minh cùng hoài niệm xuân xưa - Ảnh 4.

Phần trình diễn ấn tượng của Trọng Tấn và nhạc sĩ Thanh Phương - Ảnh: BTC

Phần trình diễn acoustic Mùa chim én bay (Hoàng Hiệp) của Trọng Tấn với nhạc sĩ Thanh Phương cũng là một trong những tiết mục hay nhất của chương trình bởi bản phối nghe rất lạ tai. Với tiếng đàn tuyệt vời của Thanh Phương, Trọng Tấn đã thăng hoa với ca khúc này.

Còn Tùng Dương luôn giữ được phong độ tốt. Phần solo Đàn chim Việt (nhạc: Văn Cao, lời: Phạm Duy), Mộng dưới hoa (Phạm Đình Chương), Mùa xuân bên cửa sổ (Xuân Hồng) của Tùng Dương đã được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Hồng Nhung, Trọng Tấn, Tùng Dương và Tấn Minh cùng hoài niệm xuân xưa - Ảnh 5.

Tùng Dương luôn đầy năng lượng và có khả năng biến hóa vô cùng đa dạng - Ảnh: BTC

Đêm nhạc khép lại bằng ca khúc rất vui tươi Xuân chiến khu (Xuân Hồng) và giai điệu trữ tình Mùa xuân nho nhỏ (Trần Hoàn) do bốn ca sĩ thể hiện.

In the spotlight 16 và lời chúc đẹp cho đêm Giáng sinh In the spotlight 16 và lời chúc đẹp cho đêm Giáng sinh

TTO - Hòa nhạc Giáng sinh In the spotlight: Imagine khép lại thật rộn ràng, tưng bừng với một không gian âm nhạc trong mơ đã là lời chúc hạnh phúc và hòa bình đẹp đẽ nhất dành cho bạn yêu nhạc, cho tất cả mọi người trong đêm Noel.

NGỌC DIỆP
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận