In the spotlight mở màn 2019 với Mùa xuân nho nhỏ

26/12/2018 09:27 GMT+7

TTO - Những ca khúc xuân nổi tiếng một thời Mùa xuân nho nhỏ, Lời tỏ tình của mùa xuân, Mùa chim én bay, Mùa xuân gọi... sẽ được cất lên trong chương trình In the spotlight số mở màn cho năm 2019.

In the spotlight mở màn 2019 với  Mùa xuân nho nhỏ - Ảnh 1.

Từ trái qua: ca sĩ Tấn Minh, ca sĩ Hồng Nhung, nhạc sĩ Hồng Kiên trong họp báo ra mắt In the spotlight: Mùa xuân nho nhỏ - Ảnh: BTC

Chương trình có sự tham gia của ba giọng nam: Trọng Tấn, Tùng Dương, Tấn Minh và khách mời đặc biệt của chương trình là ca sĩ Hồng Nhung. Chương trình do nhạc sĩ Hồng Kiên chỉ đạo nghệ thuật, Công ty TNHH quảng cáo và giải trí Mỹ Thanh sản xuất.

In the spotlight (Tâm điểm âm nhạc) được thực hiện từ năm 2011 là những đêm ca nhạc theo chủ đề (Người Hà Nội, Giai điệu Tổ quốc) hoặc giới thiệu từng nghệ sĩ tâm điểm. In the spotlight từng tổ chức các đêm nhạc rất thành công cho ca sĩ Tuấn Ngọc, Mỹ Linh, Hồng Nhung, nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Trần Tiến, Thanh Tùng...

Tháng 11-2018, In the spotlight ra mắt chuỗi Contemporary (đương đại) mới nhằm giới thiệu các nghệ sĩ indie hoặc những ca sĩ trẻ ăn khách nhất của V-pop hiện nay, trong đó nghệ sĩ tâm điểm đầu tiên là ban nhạc Ngọt.

In the spotlight 16 và lời chúc đẹp cho đêm Giáng sinh In the spotlight 16 và lời chúc đẹp cho đêm Giáng sinh

TTO - Hòa nhạc Giáng sinh In the spotlight: Imagine khép lại thật rộn ràng, tưng bừng với một không gian âm nhạc trong mơ đã là lời chúc hạnh phúc và hòa bình đẹp đẽ nhất dành cho bạn yêu nhạc, cho tất cả mọi người trong đêm Noel.

NGỌC DIỆP
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận