Tag: Hồng Lĩnh

2 cha con đi câu cá chết dưới hồ nước

TTO - Đi câu cá ở hồ điều hòa, 2 cha con ở thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh chết đuối thương tâm.

Xe buýt bị “cướp vô lăng”, người đi đường hoảng loạn

TTO - Sau khi xuống xe buýt, một thanh niên đã lấy đá ném vỡ cửa kính, đồng thời lợi dụng hành khách nhốn nháo xuống xe đã “cướp vô lăng” lái đi và lao xuống đường.

Sập mỏ đá ở núi Hồng Lĩnh, 1 người chết

TTO - Khoảng 8g ngày 19-9, tại mỏ đá của Công ty cổ phần xây dựng đường bộ số 1 Hà Tĩnh (ở núi Hồng Lĩnh, thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh) đã xảy ra một vụ sập mỏ đá làm một công nhân chết tại chỗ.

Người hát ca trù dưới chân Hồng Lĩnh

TT - Hơn 10 năm trước, rất nhiều người đã được nghe tiếng hát của bà Phan Thị Mơn vang lên trong phim Ngã ba Đồng Lộc. Bây giờ, nghệ nhân Phan Thị Mơn đã ở tuổi 89, tiếng hát của bà vẫn vang lên đầy mê say như hơn chục năm trước. Dù bà Mơn đã già yếu hơn, lưng còng hơn và đôi mắt thì đã mù hẳn...

Lốc xoáy tại Hà Tĩnh, Yên Bái

TT - Lúc 16g ngày 8-7, một cơn lốc xoáy kèm theo mưa lớn làm hàng chục nhà dân và nhiều cột điện ở thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) đổ gãy, các cây cổ thụ bật gốc, nhiều ngôi nhà bị tốc mái hoàn toàn, trường học, trạm y tế và nhà làm việc của nhiều cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn thị xã bị hư hại nặng. Thị xã Hồng Lĩnh mất điện nhiều giờ liền. Ước tính thiệt hại gần 1 tỉ đồng.