Thứ 2, ngày 15 tháng 8 năm 2022

Hồng Ánh, Minh Luân chúc mừng MV đậm chất điện ảnh của Tuấn Tú

03/02/2018 16:34 GMT+7

TTO - Tuấn Tú Bolero cùng đạo diễn Ngọc Duyên - Quán quân kịch cùng Bolero 2017 giới thiệu MV mang tên 'Điệu buồn đêm trăng' đậm chất điện ảnh.

Hồng Ánh, Minh Luân chúc mừng MV đậm chất điện ảnh của Tuấn Tú - Ảnh 1.

Tuấn Tú Bolero (phải) cùng Ngọc Duyên

Điệu buồn đêm trăng là một sáng tác của Trương Phi Hùng. Và vì quá tâm đắc với ca khúc, Tuấn Tú Bolero đã quyết định đầu tư thật thích đáng cho MV.

Điệu Buồn Đêm Trăng | Ngọc Duyên ft. Tuấn Tú Bolero

Anh chia sẻ đã chi 400 triệu để thực hiện MV. "Đây là MV mang đậm chất điện ảnh, Tuấn Tú phải cảm ơn Ngọc Duyên, đạo diễn Tùng Phan đã tạo cho Tú trải nghiệm thú vị khi hóa thân vào một vai diễn mang chất điện ảnh, khác và khó gấp nhiều lần so với việc thực hiện một MV ca nhạc thông thường. Dù có phải đầu tư nhiều hơn các MV khác thì cũng xứng đáng" - Tuấn Tú Bolero nói.

Hồng Ánh, Minh Luân chúc mừng MV đậm chất điện ảnh của Tuấn Tú - Ảnh 3.

Minh Luân (trái) và Hồng Ánh (phải) đến chúc mừng MV 'Điệu buồn đêm trăng' của Hồng Ánh và Minh Luân

Đến chúc mừng Tuấn Tú Bolero, ngày ra mắt MV còn có đạo diễn, diễn viên Hồng Ánh, diễn viên Minh Luân, ca sĩ hải ngoại Mỹ Huyền, nghệ sĩ Chí Sang... Minh Luân là bạn thi Tình bolero 2017 cùng với Tuấn Tú. Còn diễn viên Hồng Ánh là người chị thân thiết của Tuấn Tú. 

Trước khi đến với âm nhạc và được biết nhiều từ cuộc thi Tình bolero, Tuấn Tú từng là một chuyên gia trang điểm và anh đã có nhiều lần giúp đạo diễn, diễn viên Hồng Ánh rạng ngời hơn nhờ tài trang điểm khéo léo của mình. Vậy nên khi chính thức bước chân vào làng nhạc và ra mắt các sản phẩm đầu tiên, Tuấn Tú luôn tham khảo ý kiến của Hồng Ánh và nhận được từ cô lời góp ý chân thành.

Hỗ trơ Tuấn Tú trong phần kịch bản của MV là Ngọc Duyên - quán quân Kịch cùng bolero 2017. Duyên kể: "Với ca khúc Điệu buồn đêm trăng, Ngọc Duyên và Tuấn Tú đã nhiều lần ngồi với nhau để bàn bạc lên ý tưởng cho câu chuyện. Duyên tự nhận mình mang nặng "bệnh nghề nghiệp" nên bất kì dự án hay ca khúc nào Duyên đụng vào thì đều muốn xây dựng nên một cốt truyện ý nghĩa. Cuối cùng Duyên đã chọn một câu chuyện tình của hai người ca sĩ tên là Tuấn Tú và Ngọc Duyên thời xưa cho MV lần này".

Khi được hỏi về việc vì sao không tự làm đạo diễn cho MV,  Ngọc Duyên thổ lộ: "Trong MV lần này, tôi đảm nhận vai trò hát chính lẫn đóng vai chính nên không thể nào vừa diễn vừa xem màn hình cảnh quay để điều phối được. Và để đảm bảo hiệu qu, tôi và cả anh Tuấn Tú đã tin tưởng vào sự hỗ trợ của đạo diễn Tùng Phan để mọi thứ được trọn vẹn hơn".

Nội dung MV xoay quanh câu chuyện một nữ ca sĩ phòng trà được một thương gia giàu có đem lòng yêu thương. Tuy nhiên, nàng đã có người yêu nên đã từ chối ân tình của ông. Điều đó đã làm cho ông vô cùng tức giận và vô tình sát hại tình địch của mình...

Nói về việc vì sao chọn thời điểm cận Tết để ra mắt một MV buồn như vậy, Tuấn Tú Bolero cho rằng anh không chú ý lắm về thời gian phát hành album, sẵn đang có cảm hứng và đà làm việc nên thực hiện một sản phẩm mình ưng ý. 

Tuy MV mang màu sắc trầm buồn nhưng lại ẩn chứa thông điệp tích cực, tươi đẹp: những người yêu thương nhau dù cho có như thế nào, ở đâu hay ở tận bên kia thế giới vẫn muốn được bên nhau, nắm tay hạnh phúc và sẽ không có một thế lực nào có thể chia rẽ tình cảm đôi lứa.

Q.N. - Ảnh: Thanh Nhàn
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận