Xe
09/03/2023 19:00 GMT+7

Honda Việt Nam vinh danh ‘Nhân viên bán hàng xuất sắc 99Ki’

Với mong muốn không ngừng nỗ lực nâng cao sự thỏa mãn của khách hàng khi mua sản phẩm, đồng thời tạo sân chơi tranh tài cho các nhân viên, từ năm 2015, HVN đã tổ chức Hội thi “Nhân viên bán hàng xuất sắc”.

Honda Việt Nam vinh danh ‘Nhân viên bán hàng xuất sắc 99Ki’ - Ảnh 1.

Hội thi "Nhân viên bán hàng xuất sắc 99Ki" nhằm nâng cao chất lượng của đội ngũ nhân viên bán hàng

Hội thi nhằm khuyến khích sự nỗ lực để nâng cao chất lượng của đội ngũ Nhân viên Bán hàng của các cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc. 

Thông qua các vòng thi, đội ngũ nhân viên bán hàng của các HEAD trên toàn quốc sẽ được củng cố, trau dồi kiến thức về sản phẩm xe máy, về nghiệp vụ bán hàng cũng như kiến thức thị trường. Những kiến thức cần thiết này sẽ giúp cho nhân viên bán hàng tư vấn sản phẩm tốt hơn và mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Đến nay, hội thi đã trở thành một hoạt động thường niên đầy ý nghĩa với những màn tranh tài gay cấn đầy cảm xúc đến từ đội ngũ Nhân viên Bán hàng của các HEAD trên toàn quốc. Hội thi 99Ki diễn ra với 4 phần thi: Vòng thi sơ loại tại HEAD, Vòng thi sơ loại của HVN, Vòng thi Khu vực, Vòng thi Quốc gia (Chung kết).

Bước vào 2 tháng cuối cùng của năm 2022, trải qua 2 vòng thi đấu sơ loại tại các cửa hàng HEAD và tại HVN, danh sách 100 thí sinh xuất sắc đã lộ diện cho vòng thi khu vực.

Ngày 14-11-2022, vòng thi khu vực đã khép lại với 30 gương mặt xuất sắc nhất, vượt qua hàng trăm thí sinh khác, sẵn sàng tham gia chung kết toàn quốc.

Honda Việt Nam vinh danh ‘Nhân viên bán hàng xuất sắc 99Ki’ - Ảnh 2.

Các thí sinh đem đến một ngày thi hết sức hấp dẫn, khẳng định tầm quan trọng của Hội thi trong lòng nhân viên bán hàng tại HEAD

Vòng chung kết là nơi hội tụ những nhân tố xuất sắc đến từ khắp các HEAD trên toàn quốc, đồng thời cũng là vòng thi thu hút sự chú ý của khán giả nhiều nhất. Vòng thi được tổ chức trực tiếp tại Hà Nội vào ngày 8-3-2023, với 2 phần thi chính là "Tư vấn sản phẩm" và "Xử lý tình huống".

- Ở phần thi Tư vấn sản phẩm, ban giám khảo đưa đến một khách hàng cụ thể với mong muốn về chiếc xe tương lai. Các thí sinh phải vận dụng các kiến thức và kỹ năng làm việc của mình để tư vấn khách hàng chọn mua được sản phẩm phù hợp yêu cầu. Phần thi này giúp các thí sinh trau dồi thêm kiến thức về sản phẩm, các xu hướng mua sắm của thị trường xe hiện nay.

Honda Việt Nam vinh danh ‘Nhân viên bán hàng xuất sắc 99Ki’ - Ảnh 3.

Thí sinh vận dụng kiến thức về sản phẩm để tư vấn cho khách hàng

- Sang phần thi Xử lý tình huống, các thí sinh gặp tình huống khách hàng đến lựa chọn, mua sắm sản phẩm giống như thực tế. Các thí sinh đã tham gia trình diễn, tái hiện lại các tình huống thường thấy trong bán hàng, đưa ra các hướng giải quyết với thái độ hòa nhã, nhiệt tình để làm hài lòng khách hàng. 

Thông qua phần thi xử lý tình huống này, các thí sinh đã để lại những ấn tượng mạnh mẽ cho tất cả thành viên ban tổ chức. Ngoài ra, phần thi này còn giúp các thí sinh rèn luyện tính nhẫn nại, thái độ phục vụ, thể hiện được lòng hiếu khách, tinh thần sẵn sàng đứng trên quan điểm của khách hàng để thuyết phục họ.

Honda Việt Nam vinh danh ‘Nhân viên bán hàng xuất sắc 99Ki’ - Ảnh 4.

Thí sinh thể hiện khả năng ứng biến của mình thông qua việc giải quyết các tình huống đầy thử thách

Trải qua 2 vòng thi gay cấn, chân dung các nhà vô địch của Hội thi nhân viên bán hàng xuất sắc 99Ki đã được lộ diện. Danh sách chi tiết dưới đây:

- Giải Nhất: 1 xe máy Sh Mode và 1 máy tính bảng Samsung Galaxy - Võ Thị Thủy Ngân (HEAD: Dũng Tiến #6):

- Giải Nhì: 1 xe máy LEAD và 1 máy tính bảng Samsung Galaxy - Nguyễn Quốc Hùng (HEAD: Hồng Đức #5):

- Giải Ba: 1 xe máy Vision và 1 máy tính bảng Samsung Galaxy - Nguyễn Hoàng Minh (HEAD: Hồng Hạnh #1)

Ngoài các giải thưởng dành cho 3 thí sinh đạt giải trên, 30 thí sinh tham dự Vòng chung kết cũng sẽ nhận được các phần quà khác từ Ban tổ chức.

Honda Việt Nam vinh danh ‘Nhân viên bán hàng xuất sắc 99Ki’ - Ảnh 5.

3 thí sinh xuất sắc đạt giải cao nhất của Hội thi năm nay

Hội thi năm nay diễn ra với những màn thi gay cấn từ các thí sinh để chứng minh mình là nhân viên bán hàng xuất sắc nhất, với sứ mệnh mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng của HVN trên mọi miền đất nước. Hội thi giúp các nhân viên nâng cao tinh thần tự học hỏi, luôn trau dồi bản thân trong công việc bán hàng. 

Việc tổ chức Hội thi chính là lời cam kết của HVN trong việc không ngừng nỗ lực nâng cao sự thỏa mãn khách hàng, mang lại những giá trị cao nhất vượt trên sự mong đợi của khách hàng.  

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên